1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Bỏ qua bước đăng nhập khi khởi động Windows 8.1

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi Linkerpt, 30 Tháng mười một 2014.


 1. Linkerpt

  Linkerpt Hearts Sad....

  341
  463
  63
  Tên thật:
  Linh
  Màn hình đăng nhập là tính năng bảo mật khá hữu ích và có mặt hầu hết trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành thông minh, nhất là trên máy tính hoặc laptop. Nhưng nếu bạn là người dùng duy nhất của máy tính sử dụng Windows 8 hoặc 8.1 thì bạn có thể bỏ qua bước đăng nhập này để tiết kiệm thời gian khởi động của Windows.

  [​IMG]

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập việc tự động đăng nhập vào Windows 8.1 mỗi khi bạn tiến hành khởi động máy tính. Mời bạn chú ý theo dõi.
  Gọi hộp thoại Run bằng phím tắt Win + R, sau đó nhập vào lệnh "netplwiz" và nhấn ENTER

  [​IMG]

  Hộp thoại User Accounts xuất hiện, bạn bỏ đánh dấu ở mục "Users must enter a user name and password to use this computer" và nhấn Apply để lưu lại

  [​IMG]

  Một cửa sổ xác nhận sẽ bật lên, bạn tiến hành điền lại tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Microsoft mình sử dụng trênWindows 8.1 vào

  [​IMG]

  Nhấn OK để lưu lại, sau đó bạn hãy tiến hành khởi động lại Windows để kiểm tra kết quả.
   

Chia sẻ trang này