1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload BOOTICE v2012.05.20 Sửa đổi, sao lưu, khôi phục lại MBR và PBR

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi quyttht, 20 Tháng sáu 2012.


 1. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  Bootice là một tiện ích di động cho phép bạn chỉnh sửa, sao lưu và khôi phục lại MBR (Master Boot Record) và PBR (phân vùng Boot Record) của ổ đĩa địa phương hoặc di động.MBR là khu vực đầu tiên của một ổ đĩa phân vùng, trong khi PBR ngụ ý một phần, cho phép khởi động. Ứng dụng này được dành cho người dùng chuyên nghiệp, cung cấp một giao diện tab, mà làm cho nó dễ dàng để xử lý thậm chí còn ít kinh nghiệm.Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thay đổi MBR / PBR phần loại khác.Nó hỗ trợ nhiều bản ghi khởi động khác nhau, khác nhau, từ quản lý khởi động grub4dos, UltralSO hoặc plop BOOTMGR hoặc syslinux. Thêm vào đó, Bootice cung cấp cho bạn khả năng sao lưu và khôi phục lại ghi khởi động của bạn.Sau khi chọn các loại hồ sơ khởi động, bạn có thể tạo một tập tin BIN mà bạn có thể sử dụng sau này như là một giải pháp sao lưu. Hơn nữa, ứng dụng này đơn giản là khả năng xử lý và chế biến các tập tin hình ảnh đĩa, chẳng hạn như IMG, IMA hoặc VHD.Bạn có thể xem và xử lý MBR của họ hoặc lĩnh vực công PBR.Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn xem và chỉnh sửa BCD của hệ thống của bạn.Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo ra một cấu hình BCD mới. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trong trường hợp bạn muốn xóa tất cả dữ liệu trên đĩa cứng của bạn, vì nó có thể điền vào nó với các ký tự tùy chỉnh để đảm bảo an ninh dữ liệu.Tuy nhiên, quá trình này là không thể đảo ngược, vì vậy bạn phải cẩn thận không để xóa thông tin hoặc các tập tin mà bạn cần.Một lợi thế mà chương trình này mang đến cho bạn khả năng để chỉnh sửa các tập tin khởi động grub4dos. Một chức năng hữu ích khác là người quản lý phân vùng, bạn có thể sử dụng để xem một bảng chứa tất cả các phân vùng trên ổ cứng của bạn, hệ thống tập tin tương ứng với loại, số lượng của các thành phần và kích thước.Tại đây, bạn có thể thực hiện các hoạt động, bao gồm kích hoạt hoặc ẩn một phân vùng được lựa chọn, thay đổi ID của nó, loại bỏ ký tự ổ đĩa của nó và định dạng nó. Bootice là một ứng dụng đơn giản nhưng hữu ích cho phép bạn dễ dàng quản lý các phân vùng và các lĩnh vực ổ đĩa của bạn, cũng như thay đổi cấu trúc phân vùng để quản lý hiệu quả không gian đĩa cứng của bạn.

  Download BOOTICE v2012.05.20- PBM
  P/s: quyttht-Phienbanmoi.com
  [​IMG]
   
  aoe1991, root and khatmau_sr like this.
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Chém gió à thằng này ??? v2012 mà cho cái ảnh Demo v.8.2010 =)) Bó tay, được cái link và hàng chuẩn :))
   
 3. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Thế ver mới có gì mới ko anh?
   
 4. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  vẫn thế thì phải, giao diện, chức năng chả khác
   
 5. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  nó edit đc file grldr và menu.lst trong hireboot
   
 6. vuleept

  vuleept Member Chính Thức

  13
  0
  3
  Bạn có thể hướng dẫn sử dụng cụ thể từng phần của phần mềm cho mình với được không? Đang cần nghiên cứu về mấy cái này mà tìm mãi không thấy
   
 7. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  bác ấy chưa biết làm ảnh động ấy mà bác ;)) :))
   
 8. onghailua

  onghailua Member Chính Thức

  25
  9
  8

Chia sẻ trang này