1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

BrowserBackup Pro 8.0 _ Sao lưu mọi thứ của trình duyệt

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 26 Tháng tám 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Với BrowserBackup Professional - Backup mọi thứ của trình duyệtBrowserBackup Professional, bạn có thể dễ dàng backup mọi thứ trong trình duyệt của bạn, những thứ mà BrowserBackup Professional - Backup mọi thứ của trình duyệtBrowserBackup làm được chắc chắn hơn so với FirefoxSync, Chrome Sync, Xmarks.. Vì BrowserBackup có khả năng backup mọi thứ của trình duyệt, từ bookmarks, mail, contacts, speed-dial, notes, passwords, skins, sessions, toolbar's, plugin's, preferences and much more to a local drive, network folder, CD/DVD đến remote FTP server! Không những thế dũ liệu được backup ra được mã hóa và nén cực mạnh nên chỉ chiếm một lượng dung lượng rất nhỏ trong ổ đĩa.
  [​IMG]
  Tại sao nên chọn BrowserBackup ?

  * Wizard Interface - Giao diện BrowserBackup được thiết kế để chương trình có thể được sử dụng hiệu quả bởi một người mới cũng như các chuyên gia một dày dạn.
  * Độ tin cậy - Không phải tất cả các chương trình sao lưu được tạo ra bằng nhau. BrowserBackup tự động hiện một xác minh đầy đủ của tập tin sao lưu để bảo đảm rằng backup là hợp lệ.
  * An ninh - Với BrowserBackup, bạn có thể bảo vệ bản sao lưu của bạn tiêu chuẩn mã hóa 256bit AES để ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  * Tính linh động - BrowserBackup cung cấp một bản sao lưu thông minh của dữ liệu cho bốn trình duyệt web phổ biến nhất (Opera, Chrome, Chromium, Firefox).
  * Hỗ trợ - Phần mềm, đặc biệt là phần mềm được thiết kế để bảo vệ dữ liệu của bạn, được sử dụng biên mà không cần hỗ trợ. soft.com cjcr-đứng đằng sau chương trình và cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tất cả người dùng BrowserBackup.
  * Lưu dự phòng cho bất kỳ ổ đĩa rời và ổ nối mạng, ngoài việc có thể chọn các mục bạn muốn sao lưu rất dễ dàng.
  Download
   

Chia sẻ trang này