1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

'Bụi đời Chợ Lớn' Không tiết lộ người phát tán

Thảo luận trong 'Tin tức, Thể thao, Xã hội' bắt đầu bởi minh_ng2000, 8 Tháng bảy 2013.


 1. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,166
  920
  113
  Cơ quan chức năng đã xác minh người tình nghi là thủ phạm phát tán bộ phim. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các bên liên quan đều từ chối tiết lộ danh tính người phát tán bộ phim và lý do của hành vi này.


  Theo một nguồn tin, không lâu sau khi gửi công văn tố cáo, công ty cổ phần phim Thiên Ngân phối hợp cùng cơ quan chức năng xác định người tình nghi là thủ phạmphát tán bộ phim Bụi đời Chợ Lớn lên mạng.
  Không khó để điều tra
  Sau khi bộ phim Bụi đời Chợ Lớn bản nháp bị đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng, chiều 5/7, công ty cổ phần phim Thiên Ngân Galaxy (một trong những đơn vị đầu tư và phát hành) đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng để tố cáo và đề nghị điều tra tìm ra tổ chức, hoặc cá nhân nào thực hiện hành vi này.
  Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết: "Đây là bản phim rất hiếm, chỉ những cá nhân có vị trí đặc biệt quan trọng trong ekip sản xuất mới có nó trong tay". Chính vì vậy, ngay sau khi bản nháp của phim bị leak (lộ ra ngoài), những người đứng đầu trong công tác sản xuất phim đã có thể dễ dàng khoanh vùng các cá nhân có khả năng lưu giữ bản phim.
  [​IMG]
  Đạo diễn Charlie Nguyễn và các thành viên trong đoàn làm phim đã bỏ rất nhiều công sức cho Bụi đời Chợ Lớn.

  Chỉ sau vài giờ đồng hồ kể từ khi gửi đơn tố cáo, với sự phối hợp tích cực và chặt chẽ từ hãng sản xuất Chánh Phương, hãng đầu tư và phát hành Thiên Ngân và những cá nhân liên quan, cơ quan chức năng đã tìm được người tình nghi là thủ phạm phát tán bộ phim Bụi đời Chợ Lớn lên mạng.
  Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các bên liên quan đều từ chối tiết lộ danh tínhngười tình nghi phát tán bộ phim và lý do của hành vi này. Được biết, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ để có thể đưa ra kết luận cuối cùng.
  Nhà sản xuất lỗ 16 tỷ?
  Ngay khi Bụi đời Chợ Lớn bị phát tán rộng rãi trên mạng, có ý kiến cho rằng đây là động thái của nhà sản xuất để đáp trả "lệnh cấm phát hành" từ cục điện ảnh đối với bộ phim trị giá 16 tỷ đồng của mình.
  Tuy nhiên, đại diện đơn vị sản xuất khẳng định với tư cách là nhà sản xuất và phát hành phim có uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, công ty cổ phần phim Thiên Ngân sẽ không thể nào có những chỉ đạo thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng đã gây dựng trong nhiều năm qua.
  Bên cạnh đó, việc bộ phim bị tung lên mạng đã vi phạm nghiêm trọng về luật điện ảnh cũng như luật pháp Việt Nam. Điều này không những không đem lại lợi ích gì cho đơn vị sản xuất mà còn đe dọa nghiêm trọng vấn đề tuân thủ pháp luật của những người có liên đới.
  Đơn vị sản xuất cũng gửi thông cáo nói rằng bản phim Bụi đời Chợ lớn đang đượcphát tán trên mạng xã hội đã được người phát tán cố tình gắn tên Galaxy (là tên giao dịch tiếng Anh của công ty phim Thiên Ngân) là sự vu khống trắng trợn. Đây là bản nháp đang trong quá trình chỉnh sửa, không phải bản hoàn chỉnh của bộ phim.
  Hành động của cá nhân phát tán Bụi đời Chợ Lớn dù với bất cứ mục đích gì cũng đều để lại hậu quả nghiêm trọng đối với nhà sản xuất. Hãng phim Thiên Ngân sẽ phối hợp với cơ quan chức năng tìm ra hình thức xử lý thích đáng đối với cá nhân, tổ chức nào gây ra sự việc đáng tiếc này.
   
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Tóm lại là dù sao cũng cảm ơn người đó cho mọi người biết tới Bụi đời chợ lớn. Tuy chỉ là bản nháp chưa được chỉnh sửa nhưng cũng rất hấp dẫn người xem :D
   
  s2kutis2 thích bài này.

Chia sẻ trang này