1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

BullGuard Internet Security 12 + sử dụng miễn phí 60 ngày

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi iamank, 8 Tháng tám 2012.

 1. iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0

  Lượt xem: 602


  BullGuard Internet Security - Bảo vệ bạn, máy tính của bạn và gia đình của bạn chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến - nhận dạng hành vi trộm cắp, gian lận thẻ tín dụng, tin tặc, virus, phần mềm gián điệp và nhiều hơn nữa - nhờ nhiều tính năng của nó, bao gồm tất cả mọi thứ tưởng tượng. Bạn không phải suy nghĩ về an ninh kỹ thuật số một lần nữa.

  [​IMG]

  Đặc Điểm Nổi Bật:

  Tính năng chính

  Show Spoiler
  Antivirus - cảnh giác các virus.
  Bạn có muốn bạn có thể lướt Internet mà không cần lo lắng? Bây giờ bạn có thể! Nếu không có gián đoạn công việc của bạn hoặc làm cho máy tính của bạn chậm phát hiện và giữ BullGuard Antivirus tất cả các mối đe dọa kỹ thuật số của hệ thống của bạn. Nhờ công nghệ duy nhất để tiến hành đăng ký, chương trình luôn luôn đi trước một bước của phần mềm gián điệp, virus và các phần mềm độc hại khác.

  Tường lửa - tránh tội phạm mạng.
  Tin tặc và những tên trộm danh tính biết không có ranh giới khi nói đến những trò gian lận trực tuyến. BullGuard Firewall ngăn cản họ từ ăn cắp thông tin cá nhân của bạn để bạn có thể lướt web một cách an toàn. Nó cũng cung cấp toàn quyền kiểm soát kết nối Internet của bạn và cho phép bạn tạo ra các thiết lập tường lửa của riêng bạn

  Spamfilter - Không có thư rác, lừa đảo, không có vấn đề cho bạn.
  Bạn ghét các thư rác gây phiền nhiễu đến từ? BullGuard Spamfilter giữ không mong muốn e-mail và e-mail lừa đảo ra như thế. cố gắng lừa đảo, lây lan của virus và thư rác nước ngoài. Và đừng lo lắng: đó là hoàn toàn tương thích với hệ thống e-mail chẳng hạn như. Outlook, Outlook Express, Thunderbird và Windows Mail.

  Lướt web an toàn - Khám phá các trang web cho chắc chắn
  Ngay cả trang web mà dường như vô hại có thể thực sự là nguy hiểm và chứa virus, phần mềm gián điệp và nỗ lực lừa đảo. Nhưng nếu bạn có BullGuard, bạn đang an toàn. Các chức năng đặc biệt kiểm soát tất cả các trang web mà bật lên trong các kết quả tìm kiếm và cho bạn biết mà những người được an toàn và những người thân mà cần phải tránh.

  Parental Controls - Bạn có thể định nghĩa nơi dòng đi.
  Trẻ em phải khai thác tất cả những ưu điểm mà mạng cung cấp, nhưng họ cũng phải được bảo vệ khỏi những nguy hiểm. Với Parental Control BullGuard cho phép bạn chặn truy cập đến các trang web không thích hợp hoặc nội dung trực tuyến, hạn chế thời gian trực tuyến của họ và theo dõi hoạt động của mình. Nói một cách đơn giản, không lo lắng về những gì trẻ em của bạn làm gì khi họ lướt web - đó là chỉ một vài bấm vào để giữ một mắt trên các hoạt động trực tuyến của họ và giữ chúng tránh xa rắc rối.

  PC Tune Up - máy tính của bạn nhanh chóng và sạch sẽ
  Có máy tính của bạn trở nên lười biếng trong quá khứ? Đó là thời gian mà bạn điều chỉnh nó! Nó cũng quan trọng như kiểm tra xe của bạn một lần trong một thời gian. BullGuard PC Tune Up sẽ quét máy tính của bạn cho tàn dư của chương trình hoặc các tập tin không cần thiết mà phải mất nhiều không gian trên ổ cứng của bạn. Sau đó, bắt đầu vào hoặc làm sạch máy tính của bạn hoặc để cho bạn biết những gì bạn có thể làm để cải thiện hệ thống và làm cho nó nhanh hơn.

  Game Mode
  Bạn sẽ không nhận được một kinh nghiệm chơi game tốt mà không cần phải dừng lại Internet Security? Có lẽ đó là thời gian để làm cả hai. BullGuard Game Mode chỉ đạo các nguồn lực để các trò chơi mà không ảnh hưởng an toàn. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không bị gián đoạn bởi những cảnh báo, quét hoặc cập nhật. Và bạn có thể chỉnh nó cho nhu cầu của bạn bằng cách chỉnh sửa hồ sơ trò chơi hiện có và tạo ra những cái mới.

  Máy quét dễ bị tổn thương
  Bạn có biết rằng các phần mềm không được cập nhật trên máy tính của bạn làm cho nó dễ bị tin tặc và virus? Nhưng đừng lo lắng. Máy quét dễ bị tổn thương trong bộ phần mềm bảo mật internet của bạn kiểm tra hệ thống của bạn cho phần mềm đã lỗi thời và tìm các bản cập nhật cần thiết. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là click vào liên kết được hiển thị và bạn không còn nguy cơ.

  Sao lưu - dữ liệu quý an toàn và khỏe mạnh.
  Bạn có muốn có một kho tiền ngân hàng, nơi bạn có thể lưu trữ dữ liệu quan trọng và các tập tin của bạn? Nó không thực sự. Bạn có thể sử dụng BullGuard Sao lưu trực tuyến để lưu trữ nhạc, hình ảnh hoặc tài liệu kinh doanh, vv Họ chỉ một nhấp chuột khi bạn cần phải tải về hoặc chuyển chúng sang một máy tính khác hoặc thậm chí điện thoại của bạn. Và bạn có thể cho họ cập nhật thường xuyên như bạn muốn.

  Hỗ trợ - Chúng tôi rất muốn giúp bạn
  Gặp trục trặc? Bạn đã đến đúng nơi! Có đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi là cho bạn 24/7, nơi mà họ cung cấp tư vấn chuyên môn, dễ dàng để hiểu và làm theo. Không có vấn đề cho dù bạn chọn dịch vụ e-mail hoặc chat trực tiếp, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được câu trả lời của bạn với tương tự, vì vậy bạn có thể nhận được với công việc của bạn


  Để sử dụng phần mềm bản quyền miễn phí ( thời hạn 3 tháng), các bạn làm như sau
  Show Spoiler
  B1: Truy cập Fanpage của nhà sản xuất
  [​IMG]

  B2: Thực hiện như hình dưới để tiếp tục. ( nhớ like hình ảnh trước nha )

  [​IMG]

  B3: Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản mới, thực hiện như hình dưới.

  [​IMG]

  B4:Tiếp theo

  [​IMG]

  B5: Trình duyệt sẽ tự động tải chương trình cài đặt để cài đặt online cho phần mềm.

  [​IMG]

  Bonus: trang khuyến mãi 60 ngày BullGuard Internet Security ( nhớ đăng kí nha ):


  Trang chủ:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này