1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cách giúp bạn sao chép dữ liệu vượt quá dung lượng USB

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi ngocmat1001, 30 Tháng năm 2013.


 1. ngocmat1001

  ngocmat1001 Member Chính Thức

  10
  2
  3
  • Dẫn link sang trang khác
  WinRar là một phần mềm rất phổ biến, gần như được cài đặt trong mọi máy vi tính. Winrar trang bị cho mình khá nhiều tính năng hữu ích. Mình sẽ chia sẻ với các bạn tính năng mình sử dụng để upload dữ liệu lên mạng. Đó là dùng WinRar để cắt và nén dữ liệu.

  Bạn chỉ đến thư mục hoặc file bạn muốn chia nhỏ ra nhiều phần, nhấn chuột phải, chọn “Add to archive…”

  Hộp thoại Archive name and parameters hiện ra, Tại ô Split to volumes, bytes, bạn ghi kích thước của mỗi file nén. Các bạn muốn nó ra bao nhiêu MB thì cứ lấy số MB nhân với 1024 và nhân tiếp 1024 nữa thì sẽ được số bytes cần điền vào ô đó. Ví dụ bạn mỗi part là 100MB thì mình điền là 104857600 bytes( 100MB x 1024 Kb x 1024 bytes = 104857600 bytes ). Tất nhiên là bạn phải tính toán để có thể lưu được trên chiếc USB của mình.

  Bấm OK. Chương trình sẽ chia file của bạn thành các file nén nhỏ hơn, với file được chia thành các file nhỏ dạng part1.rar, part2.rar....

  Để nối lại bạn chỉ cần chọn part đầu tiên (.part1.rar )trong danh sách.

  Để tránh các lỗi nhỏ phát sinh bạn nên cập nhật bản mới nhất của winrar : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này