1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt phần mềm diệt virus KIS và KAV.

Thảo luận trong 'Kaspersky' bắt đầu bởi Linkerpt, 22 Tháng mười hai 2014.

 1. Linkerpt Hearts Sad....

  351
  460
  63

  Lượt xem: 1,639


  Kaspersky là trong những công ty hàng đầu về giải pháp bảo mật cung cấp cho người dùng những sản phẩm diệt virus tốt nhất. Họ cung cấp cho khách hàng những giải pháp đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để bảo vệ hệ thống chống lại những mối đe dọa bởi virus, hacker, trojan, spyware,… Các phần mềm diệt virus được cung cấp bởi Kaspersky làm việc khá hiệu quả và mang đến cho người dùng sự an toàn tối đa khi làm việc trong một môi trường internet công cộng hoặc bất kỳ điểm kết mạng lạ mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh.

  Trong một số trường hợp, người dùng cần nâng cấp phiên bản KIS hoặc KAV lên phiên bản mới hơn cần phải gỡ bỏ cài đặt sau đó cài đặt lại phần mềm. Nhưng khi bạn cố gắng để gỡ bỏ những sản phẩm của kaspersky bằng công cụ Uninstaller được thiết kế trong Windows hoặc các công cụ hỗ trợ khác vẫn không gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn được. Và khi cài đặt mới các sản phẩm như KIS 2014 hoặc KAV 2014 sẽ bị báo cài đặt không thành công và gỡ bỏ cài đặt ngược liên tục. Điều này khiến bạn khó chịu khi thực hiện nhiều lần mà không thể hoàn thành được. Bởi vì, khi ứng dụng không được gỡ bỏ hoàn toàn nó vẫn còn giữ lại các registry chứa bản quyền và các tập tin liên quan trên hệ thống của bạn.

  Gỡ bỏ cài đặt phần mềm Kaspersky Internet Security và KAV
  Kaspersky Lab Products Remover là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt phần mềm diệt virus KIS và KAV, đồng thời nó cũng hỗ trợ các sản phẩm khác được cung cấp bởi Kasperksy. Công cụ này có thể lại việc với các sản phẩm bao gồm: Kaspersky Small Office Security 2 PC/File Server, Kaspersky PURE / PURE R2, Kaspersky Anti-Virus (tất cả các phiên bản), Kaspersky Internet Security (tất cả các phiên bản), Kaspersky Password Manager (tất cả các phiên bản), AVP Tool driver và Kaspersky Lab Network Agent 8.

  Rất đơn giản dể sử dụng, phần mềm này sẽ tự động nhận diện được các phần mềm của Kaspersky mà bạn đang cài đặt trên máy tính, sau đó bạn chỉ cần nhập vào mã xác nhận hiển thị ở trên giao diện và nhấn nút Remove để gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Nếu như nó không thể phát hiện được chương trình đang sử dụng trên máy tính của bạn, chương trình sẽ hiển thị một danh sách bao gồm các sản phẩm để bạn lựa chọn sau đó gỡ bỏ cài đặt.

  [​IMG]

  Khi bạn không chắc chắn rằng Kaspersky product đã được gỡ bỏ cài đặt trên máy tính của bạn chưa thì hãy sử dụng “Remove all known products” để nó gỡ bỏ tất cả các sản phẩm nhé. Với Kaspersky Lab Products Remover nó sẽ gỡ bỏ cài đặt không chừa lại bất cứ điểm nào của các phần mềm Kaspersky trên hệ thống của bạn.

  [​IMG]

  Sau khi lựa chọn được phần mềm diệt virus mà bạn muốn gỡ bỏ hãy điền mã xác nhận sau đó bắt đầu tiến trình gỡ bỏ cài đặt. Để sử dụng các bạn có thể tải về công cụ này từ liên kết bên dưới đây.

  • Tên phần mềm: Kaspersky Lab Products Remover
  • Giấy phép: Miễn phí
  • Download: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 3 Tháng một 2015
  lamvanhau, phungtridung and many89 like this.
 2. phungtridung

  phungtridung Member Chính Thức

  76
  12
  8
  thanks! mình bị lỗi khi cài lại KIS
   
 3. lamvanhau

  lamvanhau Moderator

  1,039
  378
  83
  Rất tuyệt đang cần.
   
 4. lamvanhau

  lamvanhau Moderator

  1,039
  378
  83
  Nhưng gỡ xong cài bản đã có Mã sẵn không được.
   

Chia sẻ trang này