1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cách gửi email bằng mọi tài khoản ngay trong Gmail

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi kenzblues, 26 Tháng mười 2014.


 1. kenzblues

  kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18
  Chỉ cần mở Gmail và bạn sẽ có thể gửi email cho mọi người bằng bất cứ tài khoản email nào mà bạn sở hữu.

  Một người có thể sở hữu nhiều tải khoản email, và có những lúc họ cần tài khoản email công việc để gửi email cho đối tác, nhưng có lúc lại cần tài khoản email cá nhân để gửi thư cho bạn bè. Vấn đề là, nhiều người không muốn đăng nhập nhiều tài khoản email một lúc, phải mở nhiều thẻ trên trình duyệt. Vì thế, họ muốn có thể gửi email từ cả tài khoản Gmail và các tài khoản email công việc hay tài khoản email cá nhân khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách để có thể gửi email từ một tài khoản email khác ngay trên Gmail, và như thế, tất cả những gì bạn phải mở chỉ là Gmail, mà không cần mở hết các tài khoản email của mình.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail. Click vào biểu tượng bánh răng trên góc trên bên phải.  [​IMG]  Bước 2: vào “Settings”.  [​IMG]  Bước 3: Click vào “Accounts and Import”.  [​IMG]  Bước 4: Click vào “Add another email address you own”  [​IMG]  Bước 5: Trong cửa sổ mới mở ra, hãy điền tên của bạn, và nhập địa chỉ email mà bạn muốn cho vào Gmail. Sau đó, nhấn “Next Step”.  [​IMG]  Bước 6: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp xác nhận rằng bạn sở hữu tài khoản email mà bạn đang muốn đưa vào Gmail. Click vào “Send Verification.”  [​IMG]  Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản email mà bạn đang muốn đưa vào để nhập mã xác nhận mà Gmail gửi đến cho bạn. Nhập mã vào trường ngay bên cạnh nút “Verify”.  [​IMG]  Bước 8: Giờ đây, khi bạn soạn thảo email mới, bạn sẽ có thể chọn địa chỉ email mà bạn vừa bổ sung vào bằng cách click vào mũi tên xuống trong trường “From” ở trên cùng của tin nhắn.  [​IMG]  Theo Digital Trends/ictnews
   

Chia sẻ trang này