1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách học, phương pháp học C++, C#

Thảo luận trong 'Pascal, C , C++' bắt đầu bởi Dao Thai Duong, 19 Tháng chín 2014.

 1. Dao Thai Duong Member Chính Thức

  36
  1
  8

  Lượt xem: 1,291


  Mọi người ơi, em ko chuyên IT nhưng muốn tự học C++ và C# vậy mọi người có thể chỉ em cách học hay phương pháp học sao cho dễ thuộc k ạ? Ý em là nhìn vào những câu lệnh đầu em muốn quắn não vậy á...làm sao có thể thuộc được?
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  keytinkool tran thích bài này.
 2. lê thanh giảng

  lê thanh giảng Moderator Ban Quản Trị

  356
  127
  43
  cái này hơi khó
  thì bạn cứ tập tới tập lui những chương trình đơn giản nhất đến khi hiểu từng câu lệnh nó nói lên điều gì mới thôi sau đó tùy chỉnh tùy theo bài toán cần giải thôi
  chúc bạn học tốt nhé
  để lập trình giỏi thì bạn nên nắm vững pascal trước cái đả
  nhưng theo mình nghỉ là củng dể mà chỉ cần chăm học thôi
   
  Dao Thai Duong thích bài này.
 3. Dao Thai Duong

  Dao Thai Duong Member Chính Thức

  36
  1
  8
 4. honga1083

  honga1083 Member Mới

  1
  0
  1
 5. ledaitudk

  ledaitudk Member Chính Thức

  9
  3
  3
  Tên thật:
  Hương Liên
  mình rất thích câu hỏi của Bạn. Nhưng mình thấy phương pháp của Bạn bị sai lầm rồi. Học CNTT(Chung) C++. C# không phải là Học thuộc code nha Bạn. Bạn chỉ có thể làm càng nhiều sẽ càng quen tay. sau khi Bạn học các cái cơ bản thì Bạn phối hợp chúng lại để làm 1 cái khó hơn. GOOD LUCK TO YOU. à à mình có biết thêm một diễn đàn khá hay ho về lập trình cho mọi người luôn http://www.umbalaaz.com ở trang này mình thấy có phần lập trình android hay lắm. ai thích mò thì coi nha.
   
 6. no.15130070

  no.15130070 Member Chính Thức

  14
  3
  3
  Nếu không chuyên CNTT và chỉ muốn học hỏi thêm để biết thì bạn nên học C#, một ngôn ngữ đơn giản hơn và chạy trên managed code, chứ C++ thì rắc rối hơn. Bạn tải ebook (nên tải Tiếng Việt) về đọc và thực hành các ví dụ cơ bản trong đó. Khi nhớ các kiểu dữ liệu, cú pháp... rồi thì tự động sẽ hiểu được thôi. Đó là về phần học để biết và viết được chương trình (các chương trình đơn giản). Còn chuyện cao hơn như thuật toán, tối ưu hóa... thì bạn chỉ học để biết cách viết chương trình chạy được là ntn thôi chứ không chuyên sâu thì không cần đụng tới. Mà nói thật mình cũng ớn mấy cái này lắm :sweat:
   

Chia sẻ trang này