1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cách tạo ảnh bìa trên Facebook tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi nam3less, 2 Tháng tám 2012.

 1. nam3less Member Chính Thức

  10
  3
  0


  Cach tao anh bia tren Facebook tuyệt đẹp bằng cách sử dụng ứng dụng Developers của Facebook, nó sẽ giúp bạn tạo ảnh bìa Facebook nhanh chóng và đơn giản mà lại có được những bức ảnh tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Cach tao anh bia tren facebook

  Với giao diện Timeline kiểu mới trên Facebook cho phép bạn tạo những bức ảnh Cover (ảnh bìa) ở đầu trang và ảnh tài khoản Profile, giúp cho giao diện trang game sex Facebook cá nhân của trở lên nổi bật, sinh động và bắt mắt hơn. Hình ảnh bìa trên Facebook Timeline có kích thước chuẩn là 850 x 315 pixel, hình ảnh cá nhân Profile các kích thước là: 160 x 160 pixel. Với cách tạo ảnh bìa trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức tạo ảnh bìa đẹp cho Facebook của mình

  Cach tao anh bia tren facebook


  Bước 1: Vào ứng dụng Developers của Facebook tại địa chỉ http://www.facebook.com/developers

  Bước 2: Chọn Create New App

  Bước 3: Đặt tên App tùy ý bạn, click chọn ”I agree to the platform privacy policy.“, rồi click Continue.


  (Chú ý bước này là bạn phải kích hoạt hoạt tài khoản Facebook trước đó phim cap ba thì mới có thể tiếp tục cài đặt được - Các bạn chọn xác nhận qua điện thoại nhé, kinh nghiệm của Ad là dùng sim Vina thì FB gửi mã kích hoạt về máy mình rất nhanh )

  Điền mã xác nhận nhé - Nếu ko rõ các bạn có thể thử với mã khác

  Bước 4: Chọn Open Graph ở thanh công cụ bên trái nhé

  Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến mục Get Started with Open Graph, tại đây điền tùy ý vào các ô trống

  Bước 6: Ở mục Edit your Action Type, chọn Save Changes and Next

  Bước 7: Chọn Save and Finish

  Bước 8: Sau khi đã hoàn tất xong bạn quay lại trang prifile của bạn. Thấy thông báo thư mời dùng thử giao diện Timeline. Các bạn chọn "Get Is Now" lầ OK phim cap 3.

  Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt và bạn đợi 1 chút sau đó vào trang cá nhân để thấy sự thay đổi tuyệt vời. Chúc các bạn có những giao diện mang những phong cách của riêng mình.
   
  Mr.Thunder thích bài này.

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. tạo tên đẹp