1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

cách vào facebook mới nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi n-pat, 19 Tháng sáu 2013.

 1. n-pat Member Mới

  4
  2
  3

  Lượt xem: 748


  Cach vao facebook
  Vẫn như cách bình thường đó là chỉnh file hosts để có thể vào Facebook và đặc biệt là có thể dùng để upload ảnh được bằng dải IP này. Đợt này các ip cũ tự nhiên không tài nào truy cập được nữa. Nghe nói là server facebook có vấn đề hoặc là các Isp Việt Nam lại nổi hứng
  Dưới đây là dải IP mới nhất để vào Facebook cho mạng nào IP facebook đang bị chặn bởi ISP. IP Facebook này thuộc về Facebook Ireland Inc – một Official Mirror của Facebook tại Châu Âu, nên tốc độ truy cập nhanh đừng hỏi: (cập nhật ngày 19/06/2013)
  Dải ip cho mạng VNPT

  Dải ip mạng cho mạng FPT

  Copy đọan IP trên vào trong file C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\hostsChú ý: để edit (chỉnh sửa) được file hosts, bạn cần sử dụng tài khoản có quyền Administrator trong máy (đối với windows 7). Trước khi bật file host, nhớ tắt antivirus đi nhé nếu không bạn sẽ bị báo lỗi “Access Denied” khi save file hosts.Các bạn xoá hết dải IP cũ trong file host, và đặt dải IP mới này vào nhé.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,163
  920
  113
 3. n-pat

  n-pat Member Mới

  4
  2
  3
  à do khi post bài nó load chậm quá nên click 2 3 lần nó mới ra
   
  minh_ng2000 thích bài này.

Chia sẻ trang này