1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

cách vào facebook mới nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi n-pat, 19 Tháng sáu 2013.


 1. n-pat

  n-pat Member Mới

  4
  2
  3
  Cach vao facebook
  Vẫn như cách bình thường đó là chỉnh file hosts để có thể vào Facebook và đặc biệt là có thể dùng để upload ảnh được bằng dải IP này. Đợt này các ip cũ tự nhiên không tài nào truy cập được nữa. Nghe nói là server facebook có vấn đề hoặc là các Isp Việt Nam lại nổi hứng
  Dưới đây là dải IP mới nhất để vào Facebook cho mạng nào IP facebook đang bị chặn bởi ISP. IP Facebook này thuộc về Facebook Ireland Inc – một Official Mirror của Facebook tại Châu Âu, nên tốc độ truy cập nhanh đừng hỏi: (cập nhật ngày 19/06/2013)
  Dải ip cho mạng VNPT

  Dải ip mạng cho mạng FPT

  Copy đọan IP trên vào trong file C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\hostsChú ý: để edit (chỉnh sửa) được file hosts, bạn cần sử dụng tài khoản có quyền Administrator trong máy (đối với windows 7). Trước khi bật file host, nhớ tắt antivirus đi nhé nếu không bạn sẽ bị báo lỗi “Access Denied” khi save file hosts.Các bạn xoá hết dải IP cũ trong file host, và đặt dải IP mới này vào nhé.
   
 2. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,168
  924
  113
 3. n-pat

  n-pat Member Mới

  4
  2
  3
  à do khi post bài nó load chậm quá nên click 2 3 lần nó mới ra
   
  minh_ng2000 thích bài này.

Chia sẻ trang này