1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Cactus Spam Filter - Chặn Spam miễn phí

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 21 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 550


  Cactus Spam Filter là phần mềm chặn spam miễn phí và rất dễ sử dụng. Nó sẽ giúp bảo vệ hòm thư của bạn bằng cách nghiên cứu để dò tìm spam khi được sử dụng. Sau một khoảng thời gian nó sẽ thâm nhập vào hòm thư cá nhân của bạn và chặn hầu hết các email rác.
  [​IMG]
  Cài đặt ứng dụng này rất đơn giản. Người dùng không phải thiết lập gì cả trong ứng dụng email của mình bởi ứng dụng chặn spam này sẽ tích hợp với các ứng dụng email sử dụng POP3. Trong thử nghiệm, nó đã tích hợp thành công với Microsoft Outlook, Microsoft Outlook Express, Windows Mail, Windows Live Mail, Netscape, Opera, Mozilla, Mozilla Thunderbird, Eudora, Pegasus Mail, IncrediMail, Foxmail, POP Peeper, Command Line POP Client, The Bat!, và Phoenix Mail. Với một vài cài đặt phụ, người dùng còn có thể chạy nó với Gmail.Cactus Spam Filter sẽ lọc email spam hiệu quả bằng cách tag dòng subject của nó. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng email để tự động chuyển những message này sang folder rác hoặc trực tiếp vào thùng rác. Phần mềm này sẽ học cách dò tìm spam khi đang được sử dụng. Cactus Spam Filter tương thích với Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows7.

   
  khiemvd thích bài này.

Chia sẻ trang này