1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cài hai hệ điều hành cho mỗi ổ cứng

Thảo luận trong 'Tư Vấn, Hỏi Đáp Về Phần Cứng' bắt đầu bởi VANCANH1999, 10 Tháng chín 2014.

 1. VANCANH1999 Yêu Thương Sự Đùm Bọc

  39
  5
  8

  Lượt xem: 591


  Admin: nếu mà cài hai hệ điều hành win 7 & 8 trên mỗi ổ cứng thì có tốt ko ??????????:still_dreaming::still_dreaming::still_dreaming::still_dreaming:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Vat_vo

  Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

  762
  674
  93
  Không sao đâu bạn, cài tốt :big_smile:
   
  VANCANH1999 thích bài này.
 3. balapq

  balapq Member Chính Thức

  12
  3
  3
  Cài 2 hệ Đ H trên 2 partition rất tốt , không có ảnh hưởng gì với nhau. Theo kinh nghiệm của tôi thì càng làm cho " Nhẹ Máy" hơn. Ví dụ : ta cần cài đặt 20 phần mềm thì ta phân loại sử dụng để cài mỗi bên 10 pm, Win 7 để dùng đồ họa, phim nhạc, ghi đĩa,ofline. Win 8 để Mail, internet,... chẳng hạn. Khi hệ này bị lỗi có thể truy vào ổ đĩa hệ kia để trích cất tài liệu, thậm chí có thể vừa làm việc trong hệ này mà ghost ổ đĩa hệ kia cũng được. Mặc dù chỉ chạy 1 trong 2 hệ nhưng vẫn có thể sử dụng được tài liệu của hệ kia.
   
  VANCANH1999 thích bài này.
 4. tieu_master

  tieu_master Member Chính Thức

  23
  1
  3
  bác cho e hỏi cái
  sao cái ổ win8 bị ẩn khi vào win 7 vậy
   

Chia sẻ trang này