1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cái này ko hiểu lắm anh em chỉ mềnh zới

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi Công Hậu JB, 25 Tháng tư 2013.


 1. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,598
  113
  Mình xem b ản ghost win7 Vintage Style mình thấy ghi cái này

  Với laptop đời mới nhất là máy HP cài win XP, vào BIOS tắt chế độ ACHI, chuyển sang IDE hoặc Compatibile nếu không sẽ bị màn hình xanh sau khi ghost xong.

  mình cũng có 1 cái laptop mình làm ghost allmain mà ghost máy khác thì dk còn laptop của mình màn hình xanh, có ai biết về cái trên chỉ với
   
 2. thoipro

  thoipro Member Chính Thức

  52
  41
  18
  đúng rồi đó bạn, hôm trước mình cũng gặp một thằng sony vaio core i5, ghost xong thì báo lỗi "the operating system is not found" mình loai hoai mãi, cũng phân vùng lại, cung fix hdd, nhưng không được, may nhờ bác kia chỉ cho, vào Bios set lại là ok.
  Nói chung, các dòng máy đời mới bây giờ chạy với công nghệ cao, riêng với mấy dòng HP, SONY VAIO mình phải chịu khó set lại thui.
   
  kimkhunglong thích bài này.
 3. ntd10cdct

  ntd10cdct Member Chính Thức

  11
  0
  1
  Tên thật:
  Duy
  Máy của mình HP G42 . Core i5, lúc trước cài win = đĩa tích hợp ICH7 8 j đó bị lỗi dump xanh lè
  Sau khi Fix bản win và tích hợp lại ICH 9 10 j wên rùi thì OK
  máy mình không chuyển từ SATA sang ATA trong BIOS đc nhé ^^, NSX mặc định máy mình là AHCI rồi không thể chuyển wa Compatibile dc
   

Chia sẻ trang này