1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cần làm giúp bản ghost mod theo chủ đề thiên nhiên

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Hỏi Đáp Về Ghost' bắt đầu bởi Jounlee, 27 Tháng một 2013.


 1. Jounlee

  Jounlee Member Chính Thức

  9
  0
  1
  Như tiêu đề! Em cần 1 bản ghost win 7 có mod icon và màn hình welcome cũng như shut down lấy chủ đề thiên nhiên và font màu chính là màu xanh lá cây! Có pro nào rãnh giúp dùm em với!
   
 2. Pretty Boy

  Pretty Boy Member Tích Cực

  336
  248
  43
  Tên thật:
  Ngọc Thắng
  Box này làm phải mất tiền đó bạn nhé :D Bạn muốn làm win gì pm yahoo khatmau_Sr Gi á khoảng 100-300k.... còn tùy nhá :)) =))
   
 3. Jounlee

  Jounlee Member Chính Thức

  9
  0
  1
  Có thấy anh ấy online yahoo đâu? Gửi tin nhắn riêng thì hộp thư anh ấy full rồi!
   
 4. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,164
  1,024
  113
  anh ta đg on đấy
   
 5. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,267
  9,775
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  :D Bạn thông cảm, thư đến thư đi lúc nào onl mình cũng đọc và xóa hết mà vẫn đầy, lưu được 50 tn thì phải, a e pm nt ác quá :D

  Forum không chỉ có mình mình làm mà.
  Chắc bạn Jounlee cũng biết, box này là Tìm kiếm và làm ghost theo yêu cầu. Tìm kiếm với yêu cầu của bạn thì chắc không có. Còn làm ghost TYC sẽ mất chi phí để đặt hàng làm ghost. Cũng nghe bạn nói khá nhiều về chuyện làm ghost với chủ đề thiên nhiên, màu xanh lá...nhưng mấy tuần nay mình rất bận, không còn thời gian cho tới t7 tuần này :D Và mình cũng ít onl để dành thời gian làm báo cáo...
  Chủ đề thiên nhiên thì cũng nhiều, nhưng icon xanh lá thì không nhiều, bạn có thể tìm kiếm thật nhiều icon màu xanh rồi up link gửi lên đây, rảnh mình làm cho. Hoặc đặt hàng tại đây, a e ghoster nào giúp được thì làm.
  Ừm, hnay onl được 1 lát đây. :D
   

Chia sẻ trang này