1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


    Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cần mua tên miền + thiết kế trang web

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi trannhat90, 4 Tháng mười một 2014.


  1. trannhat90

    trannhat90 Member Tích Cực

    119
    10
    18
    Dear mọi người!

    Em muốn lập 1 trang website bán hàng online. Em đang cần tìm nhà cung cấp tên miền và tư vấn thiết kế website. Bác nào chuyên về khoản này liên hệ với em: 094 582 6378 (nhật) em xin cảm ơn.
    P/S không biết có nhầm box không vì có 1 box hỏi đáp em không đủ quyền post bài nên em post ở đây. nếu nhầm mong MOD cảm thông. Thank
     
  2. kjd9x

    kjd9x Member Tích Cực

    267
    63
    28
    Tên thật:
    Phi
    shop bán hàng online phải ko bạn ?
     
    gagucool thích bài này.
  3. trannhat90

    trannhat90 Member Tích Cực

    119
    10
    18
    Đúng rồi bạn ah. mình bán đồ gia dụng
     
  4. kjd9x

    kjd9x Member Tích Cực

    267
    63
    28
    Tên thật:
    Phi
    xcó gì bạn mail mình nhé: hotruongphi@gmail.com
    hoặc fb : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
     
  5. gaga119

    gaga119 Member Mới

    1
    0
    1
    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
    Liên Hệ :0932159729 - 0128989402354A Nơ Trang Long, Phường 14, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Các tên gọi: ZnO, Kẽm oxit, Zinc oxide.

    Định dạng: loại bột trắng đục, loại dùng trong phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Đài Loan
    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtKẽm oxit có nhiều tác dụng đối với da như bảo vệ da do nắng, trị và hạn chế mụn trứng cá, côn trùng châm đốt, ban do tã lót, vảy da đầu, tăng tiết nhờn, chốc, nấm da, vẩy nến, loét giãn tĩnh mạch, ngứa. Ngoài ra còn làm nền cho màu son lên chuẩn …

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    GLYCERIN Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm

    Các tên gọi: Glycerin, glycerol.
    Định dạng: chất lỏng hơi sệt, loại dùng cho phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500ml / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá: vnd (Giá trên không bao gồm phí ship, quý khách mua tại địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, HCM hoặc tính phí ship giao hàng tùy địa điểm).
    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
    Glycerine có tính chất giữ ẩm cho da và cho chính sản phẩm đó, là một chất được ứng dụng rất lâu đời trong mỹ phẩm. Cải thiện được làn da phát ban, ngứa, vảy, giúp lành vết thương trên da, dưỡng ẩm cho da khô, thô ráp hoặc có vảy. Làm thành hàng rào bảo vệ trên da, và khiến cho các tế bào da tái tạo, và có khả năng hỗ trợ giảm bầm tím cho da …được sử dụng rộng rãi trong kem dưỡng da, xà phòng, son môi …

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Các tên gọi: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
    Định dạng: Dạng bột trắng, loại dùng cho phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá: 160,000 vnd (Giá trên không bao gồm phí ship, quý khách mua tại địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, HCM hoặc tính phí ship giao hàng tùy địa điểm).
    Được dùng nhiều trong cácXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết loại mỹ phẩm như xà phòng, kem dưỡng da, kem trang điểm, kem trắng da, kem chống nắng …

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    XÚT KOH

    Các tên gọi: KOH, potassium hydroxide.
    Định dạng: Dạng vảy, loại dùng cho phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá: 70,000 vnd (Giá trên không bao gồm phí ship, quý khách mua tại địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, HCM hoặc tính phí ship giao hàng tùy địa điểm).

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtKOH Được dùng nhiều trong các loại mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng da …dùng làm trương nở carbomer hoặc trung hòa độ PH. Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và nhiều acid. Đậy chặt nắp để bảo quản sau khi mở.

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHIẾT XUẤT TỪ DẦU CỌ, DẦU DỪA Nipaguard® SCE (ORGANIC)

    Nhà sản xuất: Clariant – Pháp (*)

    Giá:

    + Dưới 500g: 1,269 vnd / 1g.
    + Trên 500g: 951 vnd / 1g.
    + Trên 1kg: 856 vnd / 1 g.
    Lưu ý:

    + Giá trên không bao gồm tiền vận chuyển.
    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
    Nipaguard® SCE là một tác nhân kháng khuẩn phổ rộng bao gồm một sự kết hợp giữa axit Benzoic trong Velsan® SC (INCI: Sorbitan caprylat) và propanediol; được phát triển để bảo quản mỹ phẩm và hóa phẩm vệ sinh. Nipaguard® SCE có hoạt tính nằm trong phạm vi cho phép EcoTain của hãng Clariant và có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT, sản phẩm đủ tiêu chuẩn bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.( Người mua được cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm khi mua như TDS, MSDS …).

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Nhà cung cấp: GHANA.

    Loại: A.
    Chứng chỉ: ORGANIC của ECOCERT. (Xem định nghĩa tại đây => Click here)
    Giá bán:
    + 100 gram: 70,000 vnd.
    + 500 gram: 300,000 vnd.
    + 1 kg: 500,000 vnd.

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Hàng trăm năm trước ở Châu Phi, bơ Shea đã nổi tiếng với khả năng trị liệu tuyệt vời của mình và được đặt tên là “loại cây ma thuật” hay “cây bất tử”, bơ Shea được chiết xuất từ quả Shea, không những có tác dụng chống tia cực tím tự nhiên mà còn chứa rất nhiều protein, axit béo gốc no tự nhiên, vitamin A, E, F …có tác dụng dưỡng ẩm, cải thiện sắc tố, làm mềm da, trẻ hóa, mượt mà từ chính da toát ra chứ không phải cảm giác tức thời rửa nước đi là hết, trị các bệnh về da như mụn, chàm, da khô ráp …. Dùng bơ để ủ tóc cũng là ý kiến hay vì nó có khà năng làm mượt tóc, phục hồi tóc xơ rối, gãy rụng (Xem cách ủ tóc bằng bơ SHEA

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Nhà cung cấp: Kerfoot – USA.
    Chứng chỉ: Organic của USDA + giấy chứng nhận động vật không mang mầm bệnh.
    Giá:
    + 100 gram: 185,000 vnd.
    + 500 gram: 780,000 vnd.
    + 1kg: 1,230,000 vnd.

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Nguồn nhập: USA.
    Loại: Sáp ong trắng tinh khiết.
    Giá:
    + 100 gram: 50,000 vnd.
    + 500 gram: 180.000 vnd.
    + 1 kg: 300,000 vnd.


    * Lưu ý: Giá trên không bao gồm phí ship, quý khách mua tại địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, HCM hoặc tính phí ship giao hàng tùy địa điểm.

    Sáp ong trắng tinh khiết là loại dễ sử dụng trong công thức handmade nhất vì nó trắng, mùi nhạt không gây ảnh hưởng đến chất lượng màu và mùi của thành phẩm. Đối với những bạn mới tập làm mỹ phẩm handmade thì đây là lựa chọn khá an toàn.
    Sản phẩm được tinh khiết không còn chứa bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc …vốn có trong sáp ong vàng nguyên thủy, thể hình hạt tròn nhỏ, đẹp, dễ lưu trữ. Sáp ong trắng tinh khiết có khả năng tạo độ cứng cho các sản phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, kem dưỡng, wax, kem chống nắng, lotion dành cho mặt hay mat-xa ở các spa …

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    XÚT NAOH DÙNG LÀM XÀ PHÒNG

    Các tên khác: Xút, NAOH, Sodium Hydroxide, Caustic soda.
    Định dạng: NAOH dạng vảy, loại tinh khiết dùng cho phòng thí nghiệm.
    Ngoại quan: vảy đục không màu, dễ tan trong nước, cồn và glycerin, không tan trong xăng, acetone.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá: 40,000 vnd (Giá trên không bao gồm phí ship, quý khách mua tại địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, HCM hoặc tính phí ship giao hàng tùy địa điểm).
    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    DẦU CASTOR (EVOIL – ORGANIC)

    INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol
    Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
    Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.
    Giá:
    + 1/2 kg : 180 vnd
    + 1kg: 320,000 vnd
    * Lưu ý:

    + 1 kg dầu luôn luôn lớn hơn 1l dầu. 800ml dầu chỉ khoảng 500gr dầu thôi.

    + Giá trên không bao gồm phí ship, quý khách mua tại địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, HCM

    hoặc tính phí ship giao hàng tùy địa điểm.

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

    INCI Name: INCI Name: Oryza Sativa (Rice) Bran Oil
    Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
    Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.
    Giá:
    + 100g: 65,000 vnd

    + 500g: 275,000 vnd

    + 1kg: 450,000 vnd

    THÔNG TIN LIÊN HỆ :

    Điện Thoại: 0932159729 – 01696023398
    Email :hoclammypham2014@gmail.com
    Địa chỉ :54A Nơ Trang Long, Phường 14, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
     

Chia sẻ trang này