1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cập nhật Chrome cho iOS

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi Dean.Winchester, 21 Tháng một 2015.

 1. Dean.Winchester ICT Blog's

  102
  51
  28

  Lượt xem: 495


  Trình duyệt Chrome cho iOS hôm nay đã được cập nhật lên bản 40 với giao diện mới mang phong cách Material Design. Dễ thấy nhất là khoảng cách giữa các menu đã trở nên rộng rãi hơn, hiệu ứng cũng mượt mà và tự nhiên hơn khi chúng ta nhấn vào các nút của trình duyệt.

  Tải Google Chrome cho iOS

  [​IMG]

  Bản Chrome 40 còn hỗ trợ tốt màn hình lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus nên các icon và nội dung web không còn bị phóng to kì dị như trước, đồng thời nó đã tối ưu hóa cho iOS 8.

  Google cũng bổ sung thêm tính năng Handoff để bạn có thể tiếp tục dùng máy tính chạy OS X 10.10 và tải trang web đang xem dở dang trong Chrome trên iPhone/iPad.Ví dụ mình đang mở Tinhte trên Chrome di động, sau đó mình buôn máy xuống, chuyển sang máy tính thì biểu tượng Handoff sẽ xuất hiện trên dock của OS X. Nhấn vào đây, lập tức trình duyệt mặc định trên OS X sẽ chạy lên và tải đúng trang mà mình đang xem nửa chừng bên Chrome.
   

Chia sẻ trang này