1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Card mạng onboard chập chờn

Thảo luận trong 'Tư Vấn, Hỏi Đáp Về Phần Cứng' bắt đầu bởi jiang_wei, 10 Tháng mười hai 2013.

 1. jiang_wei Member Tích Cực

  459
  153
  43

  Lượt xem: 1,322


  lỗi này bị mấy tháng rồi nhưng giờ bị nặng hơn nên mới post bài hỏi anh em.
  máy bàn nhà mình bị lỗi như sau: cứ mất điện là mất tín hiệu mạng, biểu tượng mạng có dấu chấm than màu vàng, phải tắt đi bật lại card mạng mới có mạng. mấy ngày nay thì bị nặng hơn, cứ lướt web được một tí thì hiện dấu chấm than màu vàng báo không có tín hiệu hoặc dấu x màu đỏ báo không có dây mạng.bật tắt card mạng thì lại bình thường.
   
 2. Vat_vo

  Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

  762
  672
  93
  Bạn kiểm tra lại Modem xem sao đi. Chưa chắc là lỗi do cái card mạng đâu. Lỗi của bạn là do mất tín hiệu mạng thôi, biểu tượng có dấu chấm than màu vàng là do driver rùi, màu đỏ là ko có kết nối mạng đó ;)
   
 3. jiang_wei

  jiang_wei Member Tích Cực

  459
  153
  43
  lúc có điện lại máy Lap vẫn vào được, máy mình thì phải tăt/bật card mạng mới vào được:sad:
   
 4. hungblackbenry

  hungblackbenry Member Chính Thức

  29
  1
  8
  mình cũng đang dùng cáp mạng , cái này do card mạng nha cậu . mình cũng từng giống hệt như câu , cứ làm gì mà ảnh hưởng đến pc là mất mạng hoặc chập chờn phải tắt pc di rồi dùng tay đè vào card mới có mạng lại , cách khắc phục thay cái card mạng mới , có 80k đên 100k bảo đảm hết !
   

Chia sẻ trang này