card sound

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi hieuhieutn, 18 Tháng tám 2012.


  1. hieuhieutn

    hieuhieutn Member Tích Cực

    337
    151
    43
  2. hieuhieutn

    hieuhieutn Member Tích Cực

    337
    151
    43
    vấn đề này là vấn đề về hê thống, box này là box hệ thống, post ở đây chưa đúng nhưng cũng ko sai
    mà lần sau nhắc nhở ai thì bạn pm hòm thư riêng chứ đừng comment luôn như thế này
    thế này khác gì spam đâu
     
  3. blackberry97

    blackberry97 Member Vip

    1,012
    457
    0
    Úp lại ảnh đi em không thấy gì rồi.
     
  4. Người Nào Đó

    Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

    3,684
    1,614
    113
    Tên thật:
    Nguyễn Đăng Quang
    Ảnh vẫn thấy đc mà
    Theo mình thì cỏ thể cắm jack âm thanh lỏng :D

     
  5. Mr.P

    Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

    1,041
    697
    113
    mình nói z th chứ spam bạn làm cái j chứ :)>- anh em mod với nhau mà ;)
     
  6. Love Trang

    Love Trang VietNam peole's Army Ban Quản Trị

    916
    220
    43
    Mình cũng bị cái này thường ngày nhưng vẫn nghe bình thường :>
     
  7. hieuhieutn

    hieuhieutn Member Tích Cực

    337
    151
    43
    mình cũng nghĩ thế vì lúc đc lúc ko mà

    @blackbery: em xóa ảnh rùi ^^ đại loại là cái icon sound(cái loa ở góc phâỉ màn hình) nó có thêm chữ x màu đỏ và chỉ vào thì nó có chữ "the audio services is not running"

    @châu tinh tinh: thì đã bảo vẫn nghe nhạc xem phjm bt chả có vấn đề gì
     
  8. Love Trang

    Love Trang VietNam peole's Army Ban Quản Trị

    916
    220
    43
    ♥ Thế thì kệ nó đi :>
    ♥ K thì rút ra cắm lại ;))~
    ♥ K đc thì đưa ra trước mà cắm ;))
     

Chia sẻ trang này