1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cậu bé 2 tuổi với mái đầu hình 'quả táo khuyết'

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi buinhutminh, 10 Tháng bảy 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  Cạo đầu trẻ em theo biểu tượng của Apple dường như đang trở thành mốt ở Trung Quốc.


  Còn nhớ, vào năm 2006, cậu bé Allen Patrow 10 tuổi người Mỹ đã gây sốc bằng cách cạo đầu theo biểu tượng "quả táo khuyết" để bày tỏ tình yêu của mình với Apple. Sau đó, Allen Patrow gửi thư kèm ảnh mái đầu độc đáo của mình đến địa chỉ email của Steve Jobs. Nhờ đó, cậu bé đã được mời đến tham dự sự kiện khai trương Apple Store và lần đầu diện kiến cố CEO Apple.

  Hiện tại, cạo đầu theo hình "quả táo khuyết" dường như trở thành mốt ở Trung Quốc. Thậm chí, cậu bé hai tuổi ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang Đông, Trung Quốc cũng được mẹ mình làm cho mái đầu như vậy.


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Song cho dù nhìn thấy những bức ảnh này, CEO hiện tại của Apple, Tim Cook có lẽ chẳng mấy quan tâm. Nguyên nhân là do Apple đang bị các công ty Trung Quốc đua nhau kiện tụng vấn đề liên quan đến bản quyền.  Theo GoVN
   
  Mr.Thunder thích bài này.

Chia sẻ trang này