1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cậu sinh viên mặc chiếc quần không giặt suốt 15 tháng

Thảo luận trong 'Thế Giới Kì Lạ , Bí Ẩn' bắt đầu bởi Han Như, 20 Tháng năm 2012.


 1. Han Như

  Han Như Moderator Ban Quản Trị

  1,287
  1,278
  113
  Cậu sinh viên mặc chiếc quần không giặt suốt 15 tháng

  Chắc hẳn chiếc quần jeans này sẽ thành một “quần thể sinh vật sống”... [​IMG]
  Josh Le, một sinh viên tại Đại học Alberta đã mặc một chiếc quần jeans từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 12 năm 2010 mà không giặt một lần nào. Sinh viên này giải thích việc làm đó chỉ để cậu ta xem có bao nhiêu vi khuẩn “sản sinh” trong chiếc quần! [​IMG]

  [​IMG]
  Chiếc quần không được giặt suốt 15 tháng... [​IMG]

  Chiếc quần bò này chỉ đơn thuần làm từ vải jeans mà chưa bị xử lý với các loại hóa chất. Do đó, Le nghĩ rằng đây sẽ là một “ngôi nhà hoàn hảo” cho vi khuẩn, trong thời gian 15 tháng. Le nói rằng gần như ngày nào cậu cũng mặc nó. Điều đáng ngạc nhiên ở một nơi có gắn mác trên chiếc quần trông vẫn còn rất sạch…

  [​IMG]

  Khi 15 tháng kết thúc, Josh Le đã mang chiếc quần bò “ô nhiễm” tới một trong số các giáo viên ở phòng thí nghiệm của trường để kiểm tra lượng vi khuẩn. Giáo sư Rachel McQueen đã lấy mẫu, sau đó giặt chiếc quần và đề nghị Josh Le mặc tiếp tục trong 2 tuần, và sau đó ông sẽ kiểm tra lại.

  [​IMG]

  Thật đáng ngạc nhiên, kết quả của 2 mẫu này rất giống nhau – 5 loại vi khuẩn trên da và từ 8.500 đến 10.000 con vi khuẩn, chủ yếu ở khu vực đũng quần! McQueen kết luận rằng thực tế mọi người có thể bảo vệ môi trường bằng cách giặt đồ jeans của họ ít thường xuyên hơn, mà không cần phải lo lắng về những vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm?

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Josh Le cũng thừa nhận rằng cậu đã gặp các vấn đề với mùi của quần jeans, được mô tả là “có mùi khá thú vị” chỉ sau một vài tháng. Cậu đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho chiếc quần trong 3 lớp bọc và đưa nó vào tủ đá!

  [​IMG]

  Liệu chúng ta có nên làm theo lời khuyên của vị giáo sư kia không nhỉ? (Ảnh minh họa)

  kenh14.vn
   
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,679
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Bó tay :)) Hôi rình lên mà cũng chịu được
   
 3. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Kaka.3 bữa là muốn đuối rồi tới chi mà Cả năm.:D
   

Chia sẻ trang này