1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload CCProxy 8.0 Build 20140716+Mã-Chia sẻ internet qua proxy

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 17 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 1,022


  [​IMG]
  CCProxy là phần mềm dễ sử dụng và mạnh mẽ , CCProxy có thể hỗ trợ băng thông rộng, DSL, dial-up, cáp quang, vệ tinh, kết nối ISDN và DDN, giúp bạn xây dựng máy chủ proxy của riêng bạn và chia sẻ kết nối Internet trong mạng LAN thật hiệu quả và dễ dàng .


  CC Proxy Server có thể hoạt động như một HTTP, mail, FTP, SOCKS, tin tức, telnet và Proxy Server HTTPS. Nó có tính năng mạnh mẽ , chức năng quản lý tài khoản, bao gồm kiểm soát truy cập Internet, kiểm soát băng thông, bộ lọc Internet web, lọc nội dung và cho cha mẹ kiểm soát thời gian truy cập . Nó cũng cung cấp bộ nhớ đệm web, giám sát truy cập trực tuyến, truy cập đăng nhập và sử dụng chức năng thống kê băng thông .

  Nó cũng cung cấp một số chức năng tiên tiến và thú vị. Phần mềm CCProxy cũng có thể phục vụ chia sẻ Internet của bạn cho dù là kinh doanh hoặc mạng gia đình.

  Như là phần mềm Proxy Server cho Windows , CCProxy tương thích với Windows 7, Windows 8 ,Windows Server 2008, Windows Server 2003, Windows XP và Vista. Sử dụng CCProxy để chia sẻ Internet cho Windows

  Phiên bản đầu tiên của phần mềm Proxy Server CC đã được phát triển trong tháng 8 năm 2000.

  Ban đầu nó được thiết kế để chia sẻ modem trong mạng LAN. CC Proxy Server đã được mở rộng để hỗ trợ chia sẻ kết nối Internet cho nhiều loại khác nhau , chẳng hạn như chia sẻ DSL, modem cáp , chia sẻ không dây, truyền hình vệ tinh , proxy server chia sẻ kết nối, chia sẻ internet wifi và nhiều hơn nữa. Nếu có một máy tính trong một mạng LAN có thể truy cập vào Internet, tất cả các máy tính khác trong mạng LAN có thể truy cập Internet thông qua phần mềm máy chủ proxy này. Điều này có thể là một khoản tiết kiệm lớn cho doanh nghiệp của bạn về phần cứng và lệ phí kết nối Internet.


  CCProxy có thể hoạt động như phần mềm proxy web, cho phép bạn duyệt các trang web, các tập tin tải về , gửi và nhận e-mail thông qua trình duyệt web như IE, Chrome, Firefox ... Các chức năng bộ nhớ đệm Web của máy chủ proxy web có thể làm tăng tốc độ lướt Web .


  CCProxy cung cấp chức năng quản lý mạnh mẽ bao gồm một số cách để kiểm soát truy cập Internet trên mạng LAN , đó là những địa chỉ IP , địa chỉ MAC, tên mật khẩu người dùng / nhóm , vv . Nó cũng có thể sáp nhập với Windows Thuốc Directory. Hiện tại, CCProxy là một trong những phần mềm phổ biến nhất của Windows máy chủ proxy.


  Các bộ lọc web và chức năng lọc nội dung của CCProxy có thể hạn chế truy cập của khách hàng đến các trang web cụ thể. Nó sẽ giúp bạn để đảm bảo rằng các nhân viên tập trung vào công việc của họ hay trẻ em không thể truy cập vào các trang web không phù hợp. Đó là lý do tại sao CCProxy còn được gọi là web bộ lọc máy chủ proxy. Chức năng lên lịch trình của phần mềm máy chủ proxy CC được sử dụng để kiểm soát thời gian trực tuyến của người sử dụng...


  Dịch vụ proxy khác nhau có thể được phân bổ cho các người dùng khác nhau. Ví dụ, một số người trong số họ có thể được hạn chế để duyệt các trang web và những người khác để gửi và nhận e-mail.


  Sử dụng máy chủ proxy được xây dựng bởi CCProxy, bạn có thể phân bổ băng thông khách hàng proxy thích hợp. Với phần mềm máy chủ proxy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ sử dụng Internet và cân bằng băng thông để tránh ùn tắc giao thông mạng có thể được gây ra bởi người sử dụng tải về các tập tin lớn hoặc xem các phương tiện truyền thông trực tuyến.
  [​IMG]
  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/TGWQ2M6NVT/
  Passrar:kinhkongtuxat
   
  khiemvd thích bài này.

Chia sẻ trang này