1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Chặn lời mời ứng dụng nhảm trên Facebook

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi qqwwee123, 27 Tháng ba 2012.

 1. qqwwee123 Super Moderator

  1,521
  1,487
  113

  Lượt xem: 613


  Gần đây, khi truy cập vào Facebook, nhiều người rất khó chịu khi nhận được nhiều lời mời sử dụng ứng dụng hoặc tham dự một sự kiện nào đó từ bạn bè trên Facebook. Xin giới thiệu đến bạn cách ngăn chặn các lời mời dùng ứng dụng hoặc game có chọn lọc trên Facebook.
  Vấn đề là do một số bạn bè trên Facebook của bạn có vẻ như rất thích thú với hàng đống game xã hội, từ Mafia Wars, Restaurant City, cho tới Farmville, hay các ứng dụng bói toán đang rất phổ biến và rồi họ liên tục gửi lời mời (invitation) cùng tham gia, đây một phần là do một số app bói toán này yêu cầu người dùng phải gửi thì mới có thể xem được kết quả. Chưa hết, một số người khác lại rất hay mời mọc bạn một event xa xôi nào đó mà chẳng bao giờ có liên quan gì đến mình.
  [​IMG]
  Xin giới thiệu đến bạn cách ngăn chặn các lời mời dùng ứng dụng hoặc game có chọn lọc trên Facebook.
  Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình trên Facebook, bạn nhấn chọn vào mũi tên bên phải màn hình kế bên tên Profile của bạn. Chọn lệnh Privacy Settings trong cửa sổ lệnh phía dưới. Tùy chọn này giúp bạn tùy chỉnh các thiết lập riêng tư trên trang Facebook của mình.
  [​IMG]
  Tại giao diện thiết lập Privacy Settings, bạn tìm đến và nhấn chọn Manage Blocking của thiết lập Blocked People and Apps (thiết lập khóa tên người dùng và ứng dụng do bạn tự chọn).
  [​IMG]
  Tại trang quản lí chặn người dùng và ứng dụng định sẵn, bạn tiến hành nhập tên người dùng và ứng dụng muốn chặn vào các tùy chọn thiết lập tương ứng mà mình muốn chặn.
  [​IMG]
   
  hoangtungpc.info thích bài này.
 2. kidz.shock

  kidz.shock Member Chính Thức

  88
  20
  8
  có đến n ứng dụng thì chặn = niềm tyn à ;))
   

Chia sẻ trang này