1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games CHAOS RINGS III - Bom tấn nhập vai

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 22 Tháng mười 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 441


  Chaos Rings là một trong những series game chất lượng hiếm hoi dành riêng cho nền tảng Mobile, một series mang vô vàn những thành công cho Square Enix cũng như nhà phát triển Media Vision. Với ba đại diện nổi danh đi trước, nay dòng game này tiếp tục đánh chiếm thế giới ảo bằng hậu bản mới nhất, không ai khác chính là Chaos Rings 3.

  [​IMG]

  Một sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất, đồ họa của game được thiết kể theo lối hoạt họa với những màu sắc sặc sỡ. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều về phong cách mới này trong Chaos Rings 3 nhưng không thể phủ nhận rằng phong cảnh trong game cũng như hiệu ứng ánh sáng được chăm chút tới từng chi tiết và thể hiện chân thật hơn nhiều.


  Về gameplay, Chaos Rings 3 vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc. Lần này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, số lượng nhân vật trong game khá đa dạng cùng những tiểu sử riêng đầy hấp dẫn. Có thể nói rằng, các lớp nhân vật trong Chaos Rings 3 nhiều hơn hẳn so với những "người tiền nhiệm" đã ra mắt trước đây. Với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn, game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, bỏ qua những đặc điểm trong bối cảnh cốt truyện và hệ thống gameplay, chúng ta có thể chắc chắn những thay đổi vượt tầm trong nền đồ họa của Chaos Rings 3. Sự thay đổi đầu tiên phải kể tới là lối thiết kế thiên về phong cách hoạt họa, kết hợp với những màu sắc sặc sỡ, mang sự tương phản cao. Nhưng không vì thế tựa game mất đi thế mạnh với công nghệ 3D tân thời. Tại đây, bạn có thể nhận ra hiệu ứng ánh sáng được thể hiện chân thật hơn, vân phủ chi tiết hơn giúp mô hình có chiều sâu cùng khung cảnh được chăm chút tới từng chi tiết.

  [​IMG]

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 4.0 and up
  Kích thước : 2.2 Gb
  Phiên bản : 1.0.1

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 4.0 or later
  Kích thước : 2 Gb
  Phiên bản : 1.0.1

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
 2. anhanh9999

  anhanh9999 Member Mới

  1
  0
  1

Chia sẻ trang này