1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Chạy đua với Instagram video, mạng xã hội Vine nhanh chóng cán mốc 40 triệu người dùng

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi codonviai, 22 Tháng tám 2013.

 1. codonviai V.I.P [PBM]

  161
  74
  28

  Lượt xem: 418


  Tăng từ 13 triệu người dùng lên con số 40 triệu chỉ sau 2 tháng.  Twitter đã công bố dịch vụ chia sẻ video Vine của hãng cán mốc 40 triệu người đăng ký, đây là mức tăng trưởng mạnh từ con số 13 triệu vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên 40 triệu người dùng chưa quyết định được kết quả cuộc chiến giữa Vine và Instagram.

  [​IMG]

  Đầu tư mạnh cùng việc phát hành ứng dụng trên hệ điều hành Android song song với iOS đóng vai trò quan trọng trong mức tăng trưởng này của Vine. Nhưng Twitter chỉ đưa ra con số 40 triệu mà không cho biết cụ thể về mức độ hoạt động cũng như lượng thành viên thường xuyên sử dụng Vine. Trong tháng sáu, khi Instagram giới thiệu dịch vụ chia sẻ video vào ngày 20, cổ phiếu của Vine đã giảm tới chóng mặt.
  Cho tới ngày hôm nay, khi Vine đạt 40 triệu người dùng nhưng những video được chia sẻ từ Instagram lên twitter vẫn nhiều hơn gấp 6 lần so với Vine.

  Số liệu thông báo từ twitter không hoàn toàn đầy đủ để các nhà đầu tư có thể đánh giá, nhưng nó vẫn có tác dụng trong thời gian ngắn, giúp cho các nhà đầu tư và người dùng biết được phần nào sự phát triển của mạng xã hội video này.
  Theo: genk
   

Chia sẻ trang này