1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Chiêu hoan lạc tập thể của cậu ấm, cô chiêu

Thảo luận trong 'Tin Tức Cuộc Sống - Giới Trẻ' bắt đầu bởi blackberry97, 7 Tháng chín 2012.


 1. blackberry97

  blackberry97 Member Vip

  1,012
  457
  0
  Tham gia cuộc hoan lạc theo kiểu “bầy đàn” (sex tập thể) này chủ yếu là những nam thanh, nữ tú con nhà giàu. Họ cùng tụ tập thuê hẳn một gian phòng riêng tại một nhà hàng, hay khách sạn, sau đó tổ chức uống rượu, đến khi say sưa, nhảy nhót, đập phá. Và sau cùng mới là màn chính, còn gọi là bữa tiệc “sex party”- tất cả cùng làm tình tập thể một cách điên loạn đến mức đồi bại.  Thú chơi thân xác

  Tình cờ, tôi có quen được một người bạn thuộc bậc “đàn anh”, được mọi người quen gọi là H “trọc”. H có trong tay hàng chục nhà hàng kinh doanh dịch vụ giải trí karaoke ở Hà Nội. Khi được hỏi về “bí quyết” nào để những nhà hàng của anh có thể trụ vững và làm ăn có lãi trong khi ở Thủ đô hoa lệ này nhan nhản các quán xá, H cho biết:

  “Cũng chẳng có gì là khó cả đâu, thứ nhất phải xác định, quán hát bây giờ không còn để phục vụ cho việc giải trí gia đình như trước, mà phải hướng tới đám choai choai 9X.

  Đó mới là những tay chơi không biết run khi chi tiền. Việc cần bây giờ là phải có đủ vốn để đầu tư. Cứ xây quán thật oách, đèn điện lung linh và “tiện nghi” đầy đủ là hốt khách thôi”.

  H kể với tôi rằng, những thanh niên con nhà giàu bây giờ chơi bời ghê lắm, tiền bố mẹ kiếm ra nhiều, không quản lý chặt chẽ, con cái cứ việc cầm đi mà phá bĩnh. Trước chỉ dừng lại ở mua xe, điện thoại xịn, quần áo đẹp, giờ những cậu ấm, cô chiêu quái đản hơn nhiều, cứ sau mỗi cuộc vui lại kéo bầy kéo đàn vào những quán karaoke để gào thét.

  Sau những trận “tắm bia, tắm rượu” sẽ là màn hoan lạc tập thể. Không phải nhà hàng nào cũng có phòng để đáp ứng nhu cầu này của họ, bởi vậy nên những dân chơi lắm tiền không tiếc hầu bao để trả cho chủ nhà hàng, miễn sao có chỗ để tổ chức “sex party”.


  [​IMG]

  “Sex party là buổi tiệc sex đã trở thành “cơm bữa” với dân chơi. Theo đúng nghĩa đen,
  tiệc sex là nơi đám dân chơi tụ bầy ăn nhậu, dùng chất kích thích, đập đá, cắn thuốc lắc,
  chất kích dục và kết thúc là màn truy hoan tập thể.  Rồi H kể lại đợt thu tiền dầy cộp cả túi từ nhà hàng của mình, vào cuối tháng trước, một thiếu gia con nhà giàu ở khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhân dịp sinh nhật đã bao nguyên cả quán, nhưng oái oăm là chỉ dùng duy nhất một phòng chứa được 20 người............


  Trích nguồn : Phunutoday
   

Chia sẻ trang này