1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Chim có 2 đầu và 3 mỏ

Thảo luận trong 'Ảnh Hot , Ảnh Độc , Ảnh Hài' bắt đầu bởi Công Hậu JB, 18 Tháng năm 2013.


 1. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,600
  113
  ào một ngày đẹp trời, chị April Britt sống ở Northampton, bang Massachusetts (Mỹ) nghe thấy tiếng động lạ trong sân sau nhà.

  Chị April Britt lần tìm theo tiếng động lạ thì thấy một con chim đậu trên cành cây. Nó là con chim non cái thuộc loại Cardinal có 2 cái đầu và 3 cái mỏ. Kỳ lạ thay, trông nó khá giống hình ảnh chim trong game Angry Birds.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Chị cho biết đã sống ở đây 26 năm, là người nuôi động vật và chim, song chị chưa bao giờ thấy con chim nào kỳ lạ như thế. Chị đã chụp ảnh lại để lưu giữ hình ảnh nó.

  Thấy chim non tội nghiệp chị April Britt đặt nó lên cành cây cao vì sợ mèo nhà hàng xóm vồ mất. Sáng hôm sau ra nhìn đã không thấy nó đâu nữa. Chị lo sợ nó không sống nổi trong tình trạng dị dạng như thế.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Bức ảnh chụp chim non kỳ lạ được chuyển đến Hội Hoàng gia về Bảo vệ chim, có nhà nghiên cứu đã nói rằng: “Cơ hội sống sót của con chim lạ này rất mong manh vì nó khó kiếm ăn được. Nó rất quý hiếm, rất khó tìm được con chim nào giống thế. Trong 30 qua, tôi mới chỉ thấy một con nữa giống như thế. Rất khó giải thích vì sao nó lại bị dị dạng, có thể do mẹ nó bị thiếu chất dinh dưỡng hoặc bị đau ốm trong khi ấp nở”.
   
  khoatoannangcao and gagucool like this.

Chia sẻ trang này