1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Chính phủ Anh muốn giám sát người dùng Internet

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi SuperH3r0, 4 Tháng tư 2012.

 1. SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0

  Lượt xem: 424


  Chính phủ Anh muốn các tổ chức như MI5 và Cơ quan truyền thông quốc gia (GCHQ) giám sát tất cả các hoạt động trên Internet, bao gồm cả email cá nhân và các trang web người dùng thường ghé thăm.
  [​IMG]
  Tương tự như tại Trung Quốc, các hoạt động trên Internet của người dân Anh sẽ được chính quyền giám sát chặt chẽ. Theo Guardian, dự kiến luật mới này sẽ được công bố vào ngày 9/5, buộc các nhà cung cấp dịch vụ Internet phải thu thập thông tin và trao chúng cho chính quyền một khi được yêu cầu.
  Theo đại diện Bộ Nội vụ Anh cho biết, điều quan trọng là các cơ quan an ninh có thể có được dữ liệu về những liên lạc của người dùng trong các trường hợp nhất định để điều tra tội phạm nghiêm trọng, chủ nghĩa khủng bố nhằm bảo vệ cộng đồng.
  Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ đe dọa đến sự riêng tư của người dùng. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) ở quốc đảo này cho rằng việc thực hiện là rất khó khăn, không chỉ gây trở ngại về công nghệ mà cả việc người dùng không đồng ý sự giám sát chặt chẽ các hoạt động trực tuyến của họ.
   

Chia sẻ trang này