1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Chỉnh sửa file PDF với Win PDF Editor v2.3

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi romworld, 5 Tháng một 2015.


 1. romworld

  romworld Đang ở C:\Windows\System32

  235
  177
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Hải
  Win PDF Editor là một trình soạn thảo PDF và chuyển đổi PDF trong một. Các thành phần biên tập PDF cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin PDF và các thành phần chuyển đổi PDF cho phép bạn chuyển đổi các file PDF sang các định dạng khác như DOC, RTF, TXT, JPG, TIF, BMP, GIF, PNG, HTML, và SWF.

  Công cụ này được thiết kế nhằm giúp người dùng sửa đổi nội dung văn bản PDF một cách dễ dàng. Đồng thời, người dùng có thể thao tác công cụ này rất dễ dàng, chỉ cần bấm vào tính năng muốn sử dụng và làm theo hướng dẫn.

  KzHfr.png
  winpdfeditor.jpg

  Một số tính năng chính của Win PDF Editor:
  Thêm văn bản:
  Bạn có thể thêm văn bản và di chuyển hộp văn bản đó đến bất kỳ vị trí nào trong trang PDF. Đồng thời, công cụ PDF này còn cho phép người dùng tùy chỉnh cỡ, font và màu chữ. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể điền thông tin vào các biểu mẫu PDF một cách dễ dàng.

  Xóa nội dung trong văn bản:
  Để xóa nội dung trong trang PDF, người dùng có thể sử dụng công cụ Eraser. Bạn có thể xóa đoạn văn hoặc hình ảnh trong văn bản. Người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước của công cụ tẩy: xóa trong phạm vi nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

  Xoay chiều văn bản PDF:
  Win PDF Editor cho phép xoay trang PDF 90°, 180° hoặc 270°. Khả năng này có thể áp dụng cho một trang hoặc cho toàn trang trong văn bản. Bạn có thể điều chỉnh lại hướng của trang sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

  Chèn hình ảnh vào tệp PDF:
  Người dùng có thể chèn hình ảnh vào tài liệu PDF và điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp. Win PDF Editorhỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như JPG, PNG, GIF, BMP TIF. Nếu muốn, bạn còn có thể chỉnh ảnh ở chế độ trong suốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm hình ảnh chữ ký của mình vào tài liệu PDF để thay cho chữ ký.

  Vẽ hình vào tài liệu:
  Nếu người dùng muốn thêm chú thích vào một tài liệu PDF, bạn có thể vẽ thêm một đường thẳng hoặc thêm một khung hình vuông bao quanh văn bản. Để thực hiện được điều này, Win PDF Editor các công cụ như Line,Rectangle, EllipsePen, cho phép người dùng vẽ bất kỳ hình khối nào vào tệp PDF.

  Thêm watermark vào tài liệu:
  Tính năng Copy To All Pages cho phép sao chép nội dung đã chọn sang tất cả trang trong văn bản. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn này để chèn ảnh watermark vào tài liệu PDF của mình.

  Lưu thay đổi trên văn bản:
  Win PDF Editor có thể lưu lại các thay đổi đã tạo trong tài liệu gốc, đồng thời tạo một văn bản mới song song.

  Chuyển đổi định dạng tài liệu:
  Công cụ Converter của Win PDF Editor sẽ giúp chuyển đổi PDF thành các định dạng có thể chỉnh sửa như WORD (*.Doc), Text (*.txt), ảnh (*.JPG, *.TIF, *.BMP, *.GIF, *.PNG), trang Web (*.HTML) hoặc Flash(*.SWF).

  Bên trong mình đã kèm theo key bản quyền các bạn điền vào, key hết hạn điền vào ngày mai. 6-1 cho nên các bạn nhanh lên nhé

   
  Last edited: 5 Tháng một 2015
  lll_C7G_lll thích bài này.
 2. lll_C7G_lll

  lll_C7G_lll ♥→ Milker ←♥

  304
  75
  28
  Tên thật:
  Trần Công
  Like cho bác nhưng em vẫn thích dùng Nitro :D
   
 3. romworld

  romworld Đang ở C:\Windows\System32

  235
  177
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Hải
  thế bạn dùng cái này chưa Visagesoft Expert PDF Editor Pro 9.0.180 nó nhẹ hơn nitro và chỉnh sửa chẳng thua gì nitro cả
   
  lll_C7G_lll thích bài này.
 4. lll_C7G_lll

  lll_C7G_lll ♥→ Milker ←♥

  304
  75
  28
  Tên thật:
  Trần Công
  Để mình thử :confident:
   
 5. romworld

  romworld Đang ở C:\Windows\System32

  235
  177
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Hải
  vâng bạn có cần link không mình update cho bạn bản portable, hay bạn tìm trên diễn đàn mình có up load đó
   
  lll_C7G_lll thích bài này.
 6. lll_C7G_lll

  lll_C7G_lll ♥→ Milker ←♥

  304
  75
  28
  Tên thật:
  Trần Công
  Đã dùng bản full :D hay thiệt
   

Chia sẻ trang này