1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Chrome 24 ra mắt, tôc độ nhanh hơn, vá lỗi bảo mật

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Vũ Lý, 11 Tháng một 2013.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Google mới đây vừa phát hành trình duyệt Chrome phiên bản 24 với 1 số cải tiến trong đó tập trung vào việc tăng tốc độ tải trang của trình duyệt này. Chrome 24 được phát hành cho cả người dùng Windows, Mac và Linux. Người dùng có thể sử dụng công cụ update tích hợp trên Chrome để cập nhật lên phiên bản này (vào mục "giới thiệu về Chrome" trong menu cài đặt để cập nhật), hoặc tải trực tiếp về tại địa chỉ google.com/chrome.


  [​IMG]


  Như đã nói trên, phiên bản Chrome 24 được tập trung vào việc cải tiến tốc độ. Công cụ thử nghiệm Octane JavaScript của chính Google cho thấy đây là phiên bản Chrome nhanh nhất từ trước tới nay. Khi ra mắt phiên bản Beta, Google cho biết phiên bản 24 này sẽ cho tốc độ tải trang nhanh hơn 26% so với Chrome cách đây 1 năm (Chrome 15).

  Bên cạnh việc cải thiện tốc độ thì phiên bản mới cũng được Google sửa các lỗi liên quan tới bảo mật liên quan tới công cụ Flash hay các bug trước đó.


  Tham khảo: Thenextweb
   
  kimchinh and root like this.
 2. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  Có links dow chưa anh
   
 3. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Có từ hum wa rùi e :) vào mục internet => google mà down a có post trong đó r` :D
   

Chia sẻ trang này