1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Chương trình học Tiếng Anh hay nhất thế giới - TELL ME MORE ENGLISH - FS

Thảo luận trong 'Giáo Trình - Tài Liệu Học Tập' bắt đầu bởi verry, 11 Tháng mười hai 2013.


 1. verry

  verry Member Tích Cực

  160
  132
  43
  [​IMG]
  TELL ME MORE ENGLISH được hơn 5 triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày.

  Đặc biệt TELL ME MORE ENGLISH là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức chính phủ Hoa Kỳ;
  Canada; các tập đoàn lớn như EDS, BMW, Carnival Cruise Lines, Mercedes, Telefónica... và hơn 10 000 học viện đào tào trên thế giới sử dụng để huấn luyện cho nhân viên và học viên của mình nắm bắt tiếng Anh 1 cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Với TELL ME MORE ENGLISH bạn có thể tự tạo riêng cho mình một tài khoản đăng nhập với password riêng để thuận tiện cho việc theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học tập của mình, chương trình có thể theo dõi nhiều tài khoản học tập cho nhiều người trên cùng một máy tính . Như vậy bạn có thể tạo ra sự thi đua học English trong nhà nhằm cải thiện trình độ của mỗi thành viên nhà mình!

  TELL ME MORE ENGLISH có thể giúp bạn thực hành nói – giao tiếp (HỘI THOẠI) ngay trên máy tính với người bản xứ mà bạn không phải e ngại vì khả năng nói của mình hay phải đi xa để được thực hành nói. Chỉ khi nào bạn phát âm và nói đúng thì chương trình mới đưa bạn sang câu hội thoại tiếp theo - tức là mới có thể tiếp tục cuộc HỘI THOẠI. (Để làm được việc này máy bạn chỉ cần có Card âm thanh - tất cả các máy tính bây giờ đều có và 1 phone có Mic để nói).
  Qua việc thực hành này bạn sẽ thấy rõ sự tiến bộ của mình mỗi ngày!
  Đặc biệt nếu bạn cảm thấy khả năng nói (phát âm) của mình vẫn chưa được chuẩn thì TELL ME MORE ENGLISH đã có 1 phần riêng giúp bạn luyện phát âm theo đúng chuẩn của người bản xứ theo từng từ hoặc từng câu đúng ngữ điệu (một yếu tố quan trọng để người nước ngoài hiểu bạn đang nói gì?) dưới sự giám sát của 1 biểu đồ phát âm và được chấm điểm ngay tức thì, bạn có thể tự luyện với công cụ này cho tới khi đạt điểm cao nhất.

  Lưu ý các bạn :
  Khi dùng chương trình này cần có micro phone và headset vì chương trình sẽ bắt mình đọc và đối chiếu xem có đúng cách phát âm không! Đây cũng là điểm mà mình thích nhất của soft này, với những soft khác, bạn chỉ có thể ngồi nghe rùi bắt chước, mà cho dù sai cũng đừng mong có ai sửa cho bạn.

  Nhưng với TMM, các bạn sẽ được nghe câu mẫu, sau đó cần phải đọc lại, nếu đọc sai thì chương trình sẽ bắt bạn đọc típ, đọc chừng nào đúng thì mới được qua câu khác. Rất thích hợp với các bạn ngại nói tiếng Anh vì sợ sai, nói trước cái máy thì ngại gì nữa đúng không ?

  Với điểm này, chỉ cần cố gắng 1 thời gian, tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đến không ngờ !!!

  Link down load
  Show Spoiler
   
  sun_flower thích bài này.
 2. sun_flower

  sun_flower Member Mới

  4
  0
  1

Chia sẻ trang này