1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Chuyện lạ: Cừu đẻ ra chó

Thảo luận trong 'Truyện Cười' bắt đầu bởi o0msrquynh0o, 28 Tháng tám 2012.

 1. o0msrquynh0o Member Chính Thức

  6
  2
  0

  Lượt xem: 822


  Anh Liu cho biết, chuyen lacon cuu de ra cho không chỉ có hình dáng giống chó mà biểu hiện hay cách chơi đùa của nó cũng giống hệt như chó vậy

  [​IMG]
  Đón xem những CHUYỆN LẠ, SỐC nhất hành tinh tại mục Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của chat247.vn

  Một bác nông dân người Trung Quốc, khăng khăng khẳng định con cừu nhà mình mới sinh được một con chó. Sự việc này khiến cho hàng xóm cùng báo giới tò mò, dồn dập tới hỏi thăm cuu de ra cho thật không.

  [​IMG]

  Anh Liu cho biết, con "cừu chó" không chỉ có hình dáng giống chó mà biểu hiện hay cách chơi đùa của nó cũng giống hệt như chó vậy.

  Khi các phóng viên tới tiếp cận hiện trường thì thấy chú "chó" này có lông hoàn toàn giống các con cừu con khác, nhưng từ mõm, mũi, mắt, chân cho tới đuôi, tất tần tật là chó chứa không hề có hình dáng của cừu tý nào.

  Một số bác sỹ thú y cũng khẳng định tin tức Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là thật, khiến cho người dân trong huyện Phủ Cốc, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, càng hiếu kỳ.
  Kể từ đó, nhà anh Liu Naiying, chủ nhân nông trại, nơi chú cừu được cho là đẻ ra chó, ngày nào cũng tiếp hết đoàn khách này tới đoàn khách kia tới xem sự việc lạ kỳ.

  [​IMG]

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết: cuu de ra cho

  Anh Liu cho biết, con "cừu chó" không chỉ có hình dáng giống chó mà biểu hiện hay cách chơi đùa của nó cũng giống hệt như chó vậy.

  "Khi tôi đang dồn đàn cừu vào thì thấy một con cừu mẹ đang liếm con cừu non, nằm trên bãi cỏ. Lông con cừu non lúc đó vẫn còn ướt. Khi tiến lại gần, tôi thực sự ngạc nhiên vì thấy nó rất lạ, cứ như là con lai giữa cừu và chó vậy", anh Liu háo hức kể lại.

  Trong khi đó, Yue Gouzhang, một nhà nghiên cứu thuộc Viện Công nghệ Chăn nuôi thành phố Tây An, Trung Quốc, cho rằng cừu với chó là hai giống khác nhau, không thể nào một con cừu lại có thể đẻ ra chó. Đó chỉ là trường hợp của một con cừu đột biến.

  Các Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  buinhutminh thích bài này.

Chia sẻ trang này