Chuyên đào tạo dự án lớp học CNTT, Quản trị mạng cho các cơ quan doanh nghiệp tư nhân và nhà nước.

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi nguyenthuyrubi, 13 Tháng tám 2012.


 1. nguyenthuyrubi

  nguyenthuyrubi Member Mới

  2
  0
  0
  THƯ MỜI THAM DỰ KHÓA HỌC

  Kính gửi : Quý doanh nghiệp

  GIỚI THIỆU TRUNG TÂM:

  Trung tâm Đào tạo Quản trị mạng trực thuộc công ty TNHH Phương Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo CNTT hàng đầu tại Hà nội và miền Bắc. Được thành lập từ ngày 10/06/2005, đến nay chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên là sinh viên, các chuyên viên CNTT trong các Doanh nghiệp và cả những cán bộ quản lý. Mong muốn lớn nhất mà chúng tôi hướng tới trong lĩnh vực đào tạo là cung cấp được các khóa học thực sự ứng dụng vào công tác hoạch định, lên kế hoạch, triển khai và quản trị hệ thống CNTT phù hợp nhất với Doanh nghiệp. Các khóa này được định hướng thực hành triển khai một hệ thống chuẩn theo quy trình, tránh được tình trạng có kiến thức CNTT nhưng không biết lắp ghép thành một hệ thống hoàn chỉnh và tối ưu. Một thế mạnh nữa của chúng tôi là cung cấp các khóa học theo chuẩn Academy quốc tế như MCSA/MCSE, CCNA/CCNP, Linux, CEH v.v…với những giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi còn là một trong số ít các trung tâm khảo thí được ủy quyền chính thức tổ chức thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế này. Hàng tháng có rất nhiều học viên thi đỗ và nhận được các chứng chỉ quốc tế ngay tại trung tâm.
  Ngoài rất nhiều học viên cá nhân, chúng tôi đã cung cấp thành công những khóa học CNTT cho các tổ chức, doanh nghiệp cả trong và ngoài quốc doanh như: Bộ tham mưu quân chủng phòng không, không quân, Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng TW, công ty Siêu Thanh, TD Group, VSO International…


  Gắn đào tạo với thực tiễn, Chúng tôi còn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai hệ thống mạng Doanh nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT tích hợp cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội và lân cận như : Schmidt Electronic Vietnam, Santomas Viet nam, KGK Japan, TD Group, Dafuco Group, Cavico, Haco group, VP capital… Những dự án này giúp cán bộ, giảng viên của chúng tôi liên tục câp nhật những kiến thức, giải pháp mới và thực tế triển khai.

  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Tại trung tâm, chúng tôi hiểu rằng chất lượng giảng dạy sẽ quyết định sự tồn tại của Trung tâm. Vì vậy tất cả cá giáo viên của chúng tôi đều trải qua một quá trình chọn lọc khắt khe. Ngoài trình độ chuyên môn cao, đạt các chứng chỉ của các hãng Cisco, Microsoft, IBM, Linux, Veritas, HP… giảng viên phải có bề dầy kinh nghiệm thực tiễn, đã tham gia trực tiếp vào việc tư vấn giải pháp, triển khai và bảo trì các hệ thống công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam. Khả năng sư phạm, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp.  Ngoài kiến thức chuyên môn, các giảng viên của trung tâm còn được khuyến khích hướng dẫn học viên về kỹ năng báo cáo, tổ chức công việc trong phòng CNTT.
  Với các khóa học có độ khó cao hoặc học viên cần hỗ trợ nhiều, trung tâm luôn bố trí trợ giảng nhằm giúp học viên thực hành tốt nhất các bài Lab trong chương trình.


  CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN TẠI TRUNG TÂM

  + Quản trị và bảo mật hệ thống mạng doanh nghiệp : CNAM2003, CNAM2008
  + Chuyên viên mạng Cisco CCNA
  + Quản trị hệ thống Microsoft MCSA 2003, MCITP
  + Kỹ sư hệ thống Micrsoft MCSE 2003
  + Quảng trị hệ thống Linux LPI 1-2
  + Chuyên gia bảo mật Security+, CEH
  + Chuyên gia Microsoft SQL Database: MCDA


  ĐỊA ĐIỂM HỌC

  Tòa nhà Detech ( Trường Đại Học FPT ) , số 8 Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , HN.

  Liên hệ quản lý phòng dự án :

  Điện thoại : 0975 049 897 gặp Ms Chúc
  Email : ngochuc@pnh.com.vn / ngochuc00@gmail.com
  Ym: ngochuc00

  Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !
   
 2. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,684
  1,613
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Quảng cáo à ??
   

Chia sẻ trang này