1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

CloneDVD mobile 1.8.0.0 / 1.8.0.3 Beta - Chuyển đổi định dạng cho mobile

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi [Takizu], 22 Tháng năm 2012.

 1. [Takizu] Member Tích Cực

  111
  69
  28

  Lượt xem: 558


  [​IMG]

  CloneDVD Mobile chuyển đổi đĩa DVD của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng sang những định dạng của thiết bị di động (Sony PSP, Apple iPod Video, iAudio X5, Creative Labs ZEN Vision,...). Bạn còn có thể chuyển đổi sang những định dạng khác như DivX, XviD, AVI, MP4,....

  Với CloneDVD mobile bạn có thể copy những bộ phim hoặc chương trình TV yêu thích lên thiết bị di động xem phim của bạn và xem chúng mọi lúc mọi nơi. .

  Sự kết hợp giữa giao diện người dùng thân thiện của Elby's CloneDVD và bộ engine chuyển đổi của Dự án mã nguồn mở MEncoder làm cho CloneDVD mobile hoạt động rất hiệu quả, dễ sử dụng và chất lượng cao cùng với giá cả chấp nhận được.

  Sao chép DVD sang thiết bị di động xem phim của bạn chỉ với vài cú click chuột mà ko cần rip nó lên đĩa cứng. Nhưng chú ý rằng với những đĩa DVD tích hợp công nghệ bảo vệ bạn cần phải có AnyDVD.


  Changes in 1.8.0.3 Beta:

  • CloneDVD mobile now correctly prevents energy saving while transcoding
  • new transcoding engine fixes problems with a few discs that weren't handled correctly in previous versions.
  • Note: the new engine requires testing, feedback both positive and negative welcome!
  • several minor fixes and improvements
  • Updated languages
  Trang chủ

  Tải về   

Chia sẻ trang này