1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Clover 2.0.216 - Duyệt cửa sổ Windows như Google Chrome

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 12 Tháng mười một 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,587
  5,554
  113

  Lượt xem: 1,469


  [​IMG]

  Với phần mềm miễn phí Clover, bạn có thể duyệt cửa sổ các chương trình của Windows, bao gồm Windows Explorer, theo thẻ giống trong giao diện Google Chrome.

  Các phần mềm cùng họ với Clover thường hiển thị thẻ dạng hình chữ nhật, điển hình là TabExplorer. Trong khi đó, các thẻ của Clover được thiết kế giống y như Google Chrome.

  Phiên bản Clover 2.0 có dung lượng 2.61MB, tương thích với Windows Vista/7/8, tải về tại địa chỉ. Tải xong và giải nén, bạn chạy file Clover_Setup.exe để cài đặt chương trình.

  Trên cửa sổ Windows Explorer xuất hiện sau đó, bạn sẽ thấy thẻ phía trên có hình dạng giống y trong Google Chrome.

  Từ giờ, khi mở Windows Explorer, Computer, Control Panel, Documents, Personalization hay System Properties, tất cả chúng đều được gom vào một cửa sổ duy nhất của Clover và hiển thị theo từng thẻ giống trong Google Chrome, giúp bạn tiện quản lý.


  Hình ảnh phần mềm:
  [​IMG]
  Homepage
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,501
  2,287
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  DÙng thế này có khi lại không quen nhưng rất gì là tiện lợi luôn
   
  nh0kkute718 thích bài này.

Chia sẻ trang này