1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Có lỗi này mong các pro giải quyết giúp em

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi bee15121, 2 Tháng năm 2014.

  1. bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3

    Lượt xem: 2,049


    Tình hình là thế này, mấy hôm nay máy em nó báo lỗi rất lạ, mà em tìm mãi trên web không web nào giải quyết được. Lúc đầu em có nghĩ là do phần mềm, nhưng cài lại rồi vẫn thế. sau đó em thử ghost lại máy, lỗi vẫn y nguyên các bác ạ! em đã thử trên 2 bản ghost xp và 1 bản ghost win 7, nhưng chịu chết. Mong các pro giải quyết hộ với
    tải xuống.jpg tải xuống.jpg
     

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. tuananhpt

    tuananhpt Research & Development System Ban Quản Trị

    1,388
    679
    113
    Lỗi này xuất hiện khi nào vậy bạn ???
     
  3. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    tầm đc một tháng r, trên các 4room khác nhiều người cũng bị, nhưng chưa tìm được cách giải quyết
     
  4. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,162
    919
    113
  5. tuananhpt

    tuananhpt Research & Development System Ban Quản Trị

    1,388
    679
    113
    Ý mình là lỗi này xuất hiện khi bạn sử dụng phần mềm hay khi sử dụng Windows
     
  6. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    lúc sử dụng phần mềm chocolate box
     
  7. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    thông tin thêm ạ:
    khi bấm Details của nó thì nó hiện ra thế này:

    See the end of this message for details on invoking
    just-in-time (JIT) debugging instead of this dialog box.

    ************** Exception Text **************
    System.IO.FileNotFoundException: The specified module could not be found. (Exception from HRESULT: 0x8007007E)
    at ChocolateBox.FormMain.FormMain_Load(Object sender, EventArgs e)
    at System.Windows.Forms.Form.OnLoad(EventArgs e)
    at FableMod.Forms.FormApp.OnLoad(EventArgs e)
    at System.Windows.Forms.Form.OnCreateControl()
    at System.Windows.Forms.Control.CreateControl(Boolean fIgnoreVisible)
    at System.Windows.Forms.Control.CreateControl()
    at System.Windows.Forms.Control.WmShowWindow(Message& m)
    at System.Windows.Forms.Control.WndProc(Message& m)
    at System.Windows.Forms.ScrollableControl.WndProc(Message& m)
    at System.Windows.Forms.ContainerControl.WndProc(Message& m)
    at System.Windows.Forms.Form.WmShowWindow(Message& m)
    at System.Windows.Forms.Form.WndProc(Message& m)
    at System.Windows.Forms.Control.ControlNativeWindow.OnMessage(Message& m)
    at System.Windows.Forms.Control.ControlNativeWindow.WndProc(Message& m)
    at System.Windows.Forms.NativeWindow.Callback(IntPtr hWnd, Int32 msg, IntPtr wparam, IntPtr lparam)


    ************** Loaded Assemblies **************
    mscorlib
    Assembly Version: 2.0.0.0
    Win32 Version: 2.0.50727.3625 (GDR.050727-3600)
    CodeBase: file:///C:/WINDOWS/Microsoft.NET/Framework/v2.0.50727/mscorlib.dll
    ----------------------------------------
    ChocolateBox
    Assembly Version: 1.3.6.145
    Win32 Version: 1.3.6.145
    CodeBase: file:///C:/Program%20Files/FableTLCMod/Chocolate%20Box/ChocolateBox.exe
    ----------------------------------------
    System.Windows.Forms
    Assembly Version: 2.0.0.0
    Win32 Version: 2.0.50727.3623 (GDR.050727-3600)
    CodeBase: file:///C:/WINDOWS/assembly/GAC_MSIL/System.Windows.Forms/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Windows.Forms.dll
    ----------------------------------------
    System
    Assembly Version: 2.0.0.0
    Win32 Version: 2.0.50727.3624 (GDR.050727-3600)
    CodeBase: file:///C:/WINDOWS/assembly/GAC_MSIL/System/2.0.0.0__b77a5c561934e089/System.dll
    ----------------------------------------
    System.Drawing
    Assembly Version: 2.0.0.0
    Win32 Version: 2.0.50727.3053 (netfxsp.050727-3000)
    CodeBase: file:///C:/WINDOWS/assembly/GAC_MSIL/System.Drawing/2.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Drawing.dll
    ----------------------------------------
    FableMod.Forms
    Assembly Version: 1.0.0.0
    Win32 Version: 1.0.0.0
    CodeBase: file:///C:/Program%20Files/FableTLCMod/Chocolate%20Box/FableMod.Forms.DLL
    ----------------------------------------
    FableMod.ContentManagement
    Assembly Version: 1.0.3478.1788
    Win32 Version:
    CodeBase: file:///C:/Program%20Files/FableTLCMod/Chocolate%20Box/FableMod.ContentManagement.DLL
    ----------------------------------------
    msvcm80
    Assembly Version: 8.0.50727.6195
    Win32 Version: 8.00.50727.6195
    CodeBase: file:///C:/WINDOWS/WinSxS/x86_Microsoft.VC80.CRT_1fc8b3b9a1e18e3b_8.0.50727.6195_x-ww_44262b86/msvcm80.dll
    ----------------------------------------
    FableMod.TNG
    Assembly Version: 1.0.3478.1806
    Win32 Version:
    CodeBase: file:///C:/Program%20Files/FableTLCMod/Chocolate%20Box/FableMod.TNG.DLL
    ----------------------------------------
    FableMod.BIN
    Assembly Version: 1.0.3478.1783
    Win32 Version:
    CodeBase: file:///C:/Program%20Files/FableTLCMod/Chocolate%20Box/FableMod.BIN.DLL
    ----------------------------------------
    FableMod.BIG
    Assembly Version: 1.0.3478.1785
    Win32 Version:
    CodeBase: file:///C:/Program%20Files/FableTLCMod/Chocolate%20Box/FableMod.BIG.DLL
    ----------------------------------------

    ************** JIT Debugging **************
    To enable just-in-time (JIT) debugging, the .config file for this
    application or computer (machine.config) must have the
    jitDebugging value set in the system.windows.forms section.
    The application must also be compiled with debugging
    enabled.

    For example:

    <configuration>
    <system.windows.forms jitDebugging="true" />
    </configuration>

    When JIT debugging is enabled, any unhandled exception
    will be sent to the JIT debugger registered on the computer
    rather than be handled by this dialog box.
     
  8. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    đúng là với xp thì có thể thế, nhưng mình đã thử với cả bản win 7 cũng bị lỗi tương tự (Dù đã update)
     
  9. tuananhpt

    tuananhpt Research & Development System Ban Quản Trị

    1,388
    679
    113
    Cứ sử dụng Chocolate Box là bị lỗi này hả bạn ???
     
  10. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    ukm
     
  11. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,162
    919
    113
  12. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    à, còn phần mềm nữa như freeroam cũng bị, ngoài ra chắc còn nữa nhưng chưa thử
     
  13. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
  14. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,162
    919
    113
    thì bác cử thử hết đi, đâu phải nó bị cái gì thì chửa đúng cái đó mới hết đâu bác
     
  15. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
  16. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,162
    919
    113
    Nói túm lại là bác cứ cho nó uống thuốc tùm lum đi, biết đâu nó hết rùi sao :big_smile:
     
  17. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    :D:D:Dđây là bệnh nan y rồi, sợ chưa sửa xong phần mềm thì đã hỏng win
     
  18. tuananhpt

    tuananhpt Research & Development System Ban Quản Trị

    1,388
    679
    113
    NET Framework bạn tự cài đặt hay bản ghost có sẵn vậy ???
     
  19. bee15121

    bee15121 Member Chính Thức

    23
    1
    3
    Tên thật:
    Nguyễn Tô Vân
    lúc đầu thì ghost có sẵn, nhưng sau khi bị vậy thì mình gỡ hết ra toàn bộ bằng your uninstall rồi cài lại bản khác, nhưng vẫn bị
     
  20. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,162
    919
    113
    Thế bác cài lại sin mới đi nhá
     

Chia sẻ trang này