1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload 'Cô trợ lý' Siri bị xếp vào diện nguy hiểm

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 23 Tháng năm 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 483


  [h=2]IBM cho biết phần mềm tương tác bằng giọng nói trong iPhone 4S bị cấm hoạt động trong mạng nội bộ của công ty vì lo ngại thông tin bị lưu trữ lại, dẫn đến nguy cơ rò rỉ dữ liệu.[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Siri đang trong "tầm ngắm" của các công ty.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Giám đốc công nghệ Jeanette Horan của tập đoàn IBM chia sẻ điều này trên báoTechnology Review của viện MIT. Những lo lắng của họ không phải không có căn cứ vì Siri ghi âm lại và gửi thông tin tới Apple để chuyển đổi giọng nói thành văn bản cùng các dữ liệu khác, như tên mọi người trong danh bạ. Ví dụ người sử dụng chỉ cần nói: "Gọi cho vợ" là Siri sẽ biết cần gọi đến số điện thoại nào.
  Hiện chưa rõ Apple lưu các thông tin đó trong bao lâu và ai có quyền xem chúng, nhưng trong điều khoản sử dụng Siri đã nêu rằng: "Bằng việc sử dụng Siri, bạn đã đồng ý cho Apple và các bên liên quan truyền tải, thu thập, duy trì, xử lý và dùng thông tin bao gồm giọng nói của bạn và những dữ liệu bạn nhắc đến".
  Châu An
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này