1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Comodo Dragon 21.0.2.0 - Trình duyệt nền Chromium của Comodo

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi onehithp, 10 Tháng tám 2012.


 1. onehithp

  onehithp Moderator Ban Quản Trị

  387
  195
  43
  Comodo Dragon 21.0.2.0 - Trình duyệt nền Chromium của Comodo​
  [​IMG]
  Google Chrome mặc dù được đánh giá rất cao nhưng có nhược điểm là đôi lúc làm rất chậm việc duyệt xét web so với các trình duyệt, bây giờ bạn có thể thưởng thức một trình duyệt web cùng một thiết kế trên nền tảng Chromium code base, sử dụng an toàn hơn phiên bản gốc của Google Chrome. Mã cơ sở phát triển bởi hãng phần mềm bảo mật ‘Comodo’ nổi tiếng mà bạn đã biết rất rõ...

  Tất cả các tính năng trong Comodo mới Dragon Internet Browser sẽ đáp ứng các tính năng một cách ổn định hơn, tiêu hao ít bộ nhớ, các bảo mật riêng tư được cải thiện, cũng như giấy chứng nhận SSL nhận dạng dễ dàng, tốc độ mở nhanh hơn khi truy cập trang web, nhiều chế độ khởi động dùng đơn giản cho cookie, và di chuyển dễ dàng xuyên suốt trình duyệt hiện tại của bạn.

  Từ khi Comodo Dragon được quyết định thiết kế dựa trên cùng một mã Chrome trên cơ sở đó, thì coi như cũng có quyền hạn như của Google Chrome cộng với một số tính năng hoạt động theo kinh nghiệm riêng của Comodo, sẽ gia tăng nhiều hơn tính bảo mật cho trình duyệt, sẽ cho phép duyệt web site nhanh chóng. Đây được coi như là một nhìn nhận mới và bạn sẽ cảm thấy Comodo Dragon là một lựa chọn tốt hơn so với Google Chrome.

  Thông tin:
  • Author: Comodo Inc
  • License: Freeware

  Yêu cầu: Win7/Vista/XP

  Dowload:
   
  Phong3018 and hoangviet123 like this.
 2. tu1121993

  tu1121993 Member Mới

  4
  1
  3
  Để thử xài xem sao..hehe:x
   
  onehithp thích bài này.
 3. Phong3018

  Phong3018 Member Tích Cực

  116
  11
  18
  Để down về xài thử. hì
   

Chia sẻ trang này