1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Công bố các công cụ phát triển thiết kế lại giao diện F12

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 604


  Với hai bản cập nhật lớn trong mùa xuân và mùa hè , chúng tôi đã tiếp tục nâng cao kinh nghiệm phát triển có sẵn trong các công cụ phát triển F12 IE và hôm nay chúng tôi rất vui mừng để cung cấp chi tiết xung quanh bản cập nhật mới nhất của chúng tôi.

  Bản cập nhật này giải quyết mối quan tâm của nhiều người sử dụng đã có với các mô hình chuyển hướng thẳng đứng, chúng tôi giới thiệu trong IE11, và cung cấp một mô hình ngang truyền thống.

  Những thay đổi trong giao diện người dùng F12
  Thiết kế tổng thể
  Khi chúng tôi giới thiệu các mô hình chuyển hướng thẳng đứng, mục tiêu của chúng tôi là để tối ưu hóa cho bất động sản dọc. Phản hồi của bạn xác nhận rằng chúng tôi đã đạt được thành công mục tiêu đó. Tuy nhiên, nó cũng trở nên rõ ràng rằng việc sử dụng một mô hình chuyển hướng thẳng đứng với các biểu tượng xác định các công cụ phức tạp, dẫn đến dự và sự nhầm lẫn cho người mới sử dụng và chuyên gia như nhau.

  Để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi thực hiện một giao diện điều hướng truyền thống mà ngồi ngang ở trên cùng của các công cụ. Là một phần của sự thay đổi này, các biểu tượng công cụ đã được loại bỏ và thay thế bằng tên của công cụ. Chúng tôi giữ lại các công cụ thông báo phù hiệu giống như các biểu tượng debugger tạm dừng hoặc lỗi giao diện điều khiển đếm và tên công cụ gỡ bỏ khỏi thanh công cụ của mình để làm cho không gian hơn đối với các công cụ tự.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm tràn
  Khi cửa sổ công cụ này là không đủ rộng để phù hợp với tất cả các tên công cụ, một trình đơn thả xuống cung cấp quyền truy cập vào các công cụ có tên không phù hợp và cung cấp phù hiệu thông báo tương tự có sẵn trong phiên bản đầy đủ chiều rộng của các công cụ.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm undocked
  Khi các công cụ này được gắn, họ giữ lại cùng một kinh nghiệm và chức năng của các công cụ hiện hành. Trong thiết kế này, các cửa sổ "khu vực lấy" là tài liệu trong khu vực tiêu đề dọc theo phía trên và cửa sổ thay đổi kích thước khu vực nằm dọc theo hai bên của các công cụ.

  [​IMG]

  Chúng tôi rất biết ơn đối với tất cả các thông tin phản hồi bạn đã cung cấp cho đến nay, và chúng tôi muốn khuyến khích bạn tiếp tục cung cấp gợi ý khi bạn tìm thấy các vấn đề, lỗi, hoặc kinh nghiệm mà bạn tin rằng có thể được cải thiện để làm cho các hoạt động phát triển hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và tác động mạnh hơn .
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thanghp031

  thanghp031 Member Chính Thức

  10
  1
  3
 3. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  Đây không phải là phần mềm đây là sự thay đổi của trình duyệt web IE thay đổi này sẽ có trong bản cập nhật IE tiếp theo
   
  thanghp031 thích bài này.
 4. thanghp031

  thanghp031 Member Chính Thức

  10
  1
  3
  ^^~ tk bạn mình hiểu rùi mình tưởng là phần mềm định xin về để tập tọe ^^~
   

Chia sẻ trang này