1. Kết quả Event Ghost 2016


    Dưới đây là danh sách những thành viên đoạt giải thưởng trong Event Ghost 2016

Công nghệ chế biến bún cá rợn người

Thảo luận trong 'Tin tức, Thể thao, Xã hội' bắt đầu bởi h13veryb0d1, 12 Tháng chín 2012.


  1. h13veryb0d1

    h13veryb0d1 Member Chính Thức

    17
    3
    0
    Cong nghe che bien bun ca sẽ được chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo một số độc giả nhìn là hết thèm ăn...


    Những người buôn cá đã tận dụng những loại cá nhỏ đã ươn thối thế này để lọc lấy thịt giao cho những của hàng bán bún cá. Những bức ảnh sau đây phản ánh công nghệ chế biến bún cá biến cá ươn thành đặc sản

    [​IMG]
    Cong nghe che bien bun ca

    Chị Nguyễn Thị H, bán cá lâu năm ở chợ cho biết: Những loại cá này người mua về ăn rất ít, đa số là công nhân... nên chỗ cá còn lại chị phải lọc lấy thịt bán cho các của hàng bún cá với giá rẻ mạt với hy vọng gỡ gạc lại đồng vốn.

    [​IMG]

    Cong nghe che bien bun ca được lọc ở chợ khi người mua hàng đã vãn.

    [​IMG]

    Khi đã lọc xong, tất cả cá được rửa qua loa trong chậu nước này

    [​IMG]

    Hiện trường bãi lọc cá khi chưa thu dọn xong. Thịt cá đã được lọc để lẫn lộn với phân và ruột cá.

    [​IMG]

    Tại cửa hàng bún, thịt cá được tẩm ướp kỹ với gia vị và được rán giòn trong chảo dầu, mỡ dầu mỡ đã chuyển màu đặc sánh thế này

    [​IMG]

    Theo chị T.H, chủ một của hàng bún cá ở trên đường Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội), chị cũng không biết cá họ lấy từ đâu và chế biến như thế nào, chỉ biết họ giao hàng tận nơi, giá thành hợp lý thì cửa hàng nhập.

    [​IMG]
    Còn đây là cá đã được rán giòn và chuẩn bị đến với các "thượng đế"
    >> Rợn người sản xuất giá ăn bằng hóa chất
    >> Công nghệ làm vỏ xúc xích từ lòng lợn thối
    >> Rúng động kháng sinh Trung Quốc chế từ dầu ăn bẩn
    >> Bán nho Trung Quốc đội lốt nho Mỹ thu nhập ngang cơ giám đốc

    Xem thêm:chế biến bún cá bẩn | công nghệ làm bún cá từ cá hỏng chết
     

Chia sẻ trang này