1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload CoolNovo 2.0.5.20 Final - Trình duyệt Web mới lên hạng

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 4 Tháng một 2013.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  CoolNovo 2.0.5.20 Final

  CoolNovo (ChromePlus) có tất cả các chức năng mà Google Chrome có. , CoolNovo thêm một số tính năng hữu ích như cử chỉ chuột, Super kéo, IE tab, vv Trong khi đó, CoolNovo là miễn phí với không giới hạn chức năng và bạn có thể sử dụng CoolNovo để lướt internet trong bất kỳ trường hợp nào. Hiện nay, CoolNovo có 5 tính năng bổ sung: nhấp đúp chuột vào tab để đóng trang, cử chỉ con chuột, siêu kéo, IE tab, công cụ tải về được hỗ trợ trong trình đơn ngữ cảnh.
  Bạn không cần để xác định vị trí và kích nhỏ nút "x" vào tab để đóng nó. Trong CoolNovo, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào trong khu vực tab và xóa trang sẽ đóng cửa.


  Kéo một liên kết trong trang với nút bên trái của bạn và thả nó ở một nơi khác trong trang. Điều này có thể tạo ra một trang mới (tab) để mở liên kết, kéo và thả một khối văn bản trong trang sẽ tạo ra một trang web và tìm kiếm các văn bản với công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.


  Home Page
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Change Log
  Download
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

   
 2. meomeo

  meomeo Member Chính Thức

  9
  1
  3
  hô hô , lần đầu xé tem , thanks for up, tét đây :D
   

Chia sẻ trang này