1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload CoolUtils Total PDF Converter 2.1.259 - Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi gianlan123, 17 Tháng một 2014.

 1. gianlan123 Moderator

  1,752
  618
  113

  Lượt xem: 603


  [​IMG]

  Total PDF Converter - chuyển đổi PDF sang HTML, DOC (Word), văn bản, Excel, PostScript, CSV hoặc tập tin hình ảnh (ví dụ như TIFF). Khi bạn cần chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác hoặc PS sang PDF, PDF Converter là sự lựa chọn cuối cùng. Total PDF Converter đó là nhanh chóng, dễ dàng xử lý, chính xác, không yêu cầu Adobe Acrobat, hỗ trợ nhiều mục tiêu định dạng và có một lựa chọn hàng loạt (có thể chuyển đổi hàng trăm tập tin PDF cũng như các tập tin đơn lẻ). Thêm vào đó, người dùng đã đăng ký nhận hỗ trợ dòng lệnh để quản lý các tiện ích cho hiệu quả tối đa.


  Các tính năng độc đáo khác bao gồm:
  - PDF Converter có thể lưu các tập tin Adobe như hình ảnh (trong định dạng JPEG) và một số vị trí của chúng trên một màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng của Sony PSP. Có các file PDF của bạn hiển thị trên TV của bạn theo cách phù hợp với bạn nhất. Các trang có thể được hiển thị theo chiều dọc, chiều ngang, thậm chí theo đường chéo, với một, hai, ba hoặc nhiều trang trên màn hình.

  - Total PDF Converter cũng có thể lưu các sở thích chuyển đổi. Điều này có nghĩa, ví dụ, rằng bạn không phải kiểm tra lại "Thay đổi từng trang vào một tập tin riêng biệt" mỗi khi bạn chuyển đổi PDF sang TIFF.
  Công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn đánh giá số trang trong file output từ bất kỳ con số (ví dụ: "6,7,8,9", không chỉ "1,2,3,4").

  - Total PDF Converter cũng hỗ trợ DPI và kích thước giấy cho TIFF. Có nghĩa là bạn có thể chọn chất lượng và kích thước của hình ảnh TIFF đầu ra. Chọn từ 75, 150 hoặc 300 DPI, hoặc thiết lập của riêng bạn. Các kích thước trang có thể là A3, A4, A5, B4, B5 hoặcLetter. Cũng như thế, bạn có thể đổi tên tiff sang.. tif thông qua giao diện đồ họa và dòng lệnh trong PDF sang quá trình chuyển đổi định dạng TIFF.

  - Total PDF Converter có thể chuyển đổi nhiều trang PDF file HTML và đặt mỗi trang trong một tập tin HTML riêng biệt.

  Đầy đủ danh sách chuyển đổi được hổ trợ:  Homepage: http://www.coolutils.com
  OS: Windows 2000 / 2003 / 2008 / XP / Vista / 7
  Ngôn ngữ: ML
  cr@ck:
  Size: 25,65 Mb


  [​IMG]
  Homepage - Trang Chủ
  Link TenLua.VN - Click Dow
  Link UpFile.VN - Click Dow
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. angelofsunny298

  angelofsunny298 Sunny

  81
  5
  8
  K có Mã sao bạn :)
   

Chia sẻ trang này