1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Corel AfterShot Pro 2.1.2.10 Multilingual

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 22 Tháng một 2015.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Corel® AfterShot™ Pro giải pháp công việc hình ảnh linh hoạt nhanh chóng , kết hợp quản lý hình ảnh mạnh mẽ, điều chỉnh không phá hủy cao cấp và xử lý hoàn tất RAW. Tổ chức các bức ảnh của bạn trong danh mục hoặc thư mục. Tìm thấy hình ảnh một cách nhanh chóng với các công cụ siêu dữ liệu mở rộng, cho phép bạn tìm kiếm bằng cách cài đặt máy ảnh, từ khóa, thẻ và nhiều hơn nữa. Thử nghiệm với và làm thay đổi hình ảnh một cách tự do với các công cụ điều chỉnh không phá hủy và tăng cường chất lượng chính xác với sự chọn lọc biên tập . Dễ dàng đầu ra cho công việc của bạn như các album, các trang web hoặc để khách hàng xem xét. Với sự hỗ trợ RAW, xử lý hàng loạt mạnh mẽ và tốc độ đáng kinh ngạc, AfterShot Pro cho hình ảnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

  Các tính năng:
  - Sức mạnh của RAW . Tận dụng tối đa các chi tiết và dữ liệu trong các hình ảnh RAW của bạn với sự chế biến RAW cực nhanh và cực kỳ chính xác cho màu sắc hình ảnh.
  - Quản lý hình ảnh linh hoạt. Tạo ra một công việc về nhiếp ảnh kỹ thuật số để bạn quản lý hình ảnh mạnh mẽ, và lựa chọn sự tổ chức linh hoạt với các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.
  - Điều chỉnh không phá hủy. Sửa chữa và nâng cao hình ảnh với công cụ chỉnh sửa không phá hủy hàng loạt , trong khi đảm bảo bản gốc của bạn luôn được bảo vệ.
  - Đầu ra với tốc độ nhanh . Nhanh chóng tạo ra đầu ra cho các album, các trang web hoặc để khách hàng xem xét . sử dụng tùy chọn đầu ra hàng loạt và một loạt các tiêu chuẩn và tùy chỉnh mẫu có sẵn.

  [​IMG]
  x86
  x64
   

Chia sẻ trang này