1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

CoTuongUp.com nay đã có mặt trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi thanhtamkms, 26 Tháng một 2015.

 1. thanhtamkms Member Mới

  1
  0
  1

  Lượt xem: 544


  Như các bạn đã biết, CoTuongUp.com đã chơi được trước đó đa dạng trên Web, hệ điều hành Android, iOS, chỉ thiếu trên Windows Phone. Nay đáp lại sau bao mỏi mòn của cộng đồng game thủ cờ tướng, game CoTuongup.com đã chính thức tung ra phiên bản Windows Phone.
  Phiên bản dành cho Windows Phone hỗ trợ tất cả các dòng máy hoạt động trên nền tảng Windows Phone 8 và 8.1. Phiên bản này được ra mắt với đầy đủ tính năng như trên phiên bản iOS và Android: Cung cấp nhiều chế độ chơi: tự luyện tập hoặc chơi trực tuyến, sử dụng điện thoại như một bàn cờ để chơi cùng bạn bè, cung cấp tính năng chia sẻ và bình luận các ván cờ, tải lên các ván cờ hay trên diễn đàn trực tuyến...
  [​IMG]
  Một số hình ảnh CoTuongUp.com trên hệ điều hành Windows Phone
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nếu bạn là một người đam mê trò chơi đấu trí đầy gây cấn này thì không thể bỏ qua game này. Cùng tải game cờ tướng up online cho điện thoại ngay hôm nay!

  TảiCoTuongUp.comphiênbảnWindowsPhonetạiđây
  http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/cotuongup/17fbc3a7-18ce-43a9-a5bb-004fd4b3f1b7

  “Tải game cờ tướng up ngay bây giờ”.
   

Chia sẻ trang này