1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Crazy Taxi: City Rush – Taxi điên đã sẵn sàng đón khách

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 8 Tháng tám 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 292


  Crazy Taxi: City Rush vẫn mang những nét cổ điển của những phiên bản trước đó. City Rush là đường đua một làn trong đó nhiệm vụ của người chơi là đón khách trong một chiếc taxi, và vượt qua luồng giao thông đông nghịt để đến được đích cuối cùng càng nhanh càng tốt. Chính lối chơi huyền thoại này đã tạo nên danh tiếng cho game.

  [​IMG]
  Crazy Taxi: City Rush sở hữu đồ họa tuyệt vời khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình​

  Kenji Kanno là tác giả của phiên bản gốc, đồng thời là nhà thiết kế của Crazy Taxi: City Rush cùng với Hardlight Studios, cha đẻ của Sonic Dash và Sonic Jump Fever.


  Crazy Taxi: City Rush gồm rất nhiều bàn chơi, với vô vàn gói nâng cấp thú vị, tùy chỉnh, và một cơ chế năng lượng cực khủng. Bản thân game đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ danh tiếng của dòng game nổi tiếng Crazy Taxi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tham khảo game:
  Dành cho Android
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Dành cho iOS
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này