1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload CryptoLicensing For .Net 2013 R2 Build 130807

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi No Nguyễn, 8 Tháng tám 2013.


 1. No Nguyễn

  No Nguyễn Admin Ban Quản Trị

  1,409
  2,080
  213
  Tên thật:
  Nguyễn Văn Trung
  CryptoLicensing - công cụ Tạo mật mã giấy phép cho phần mềm của bạn
  [​IMG]
  CryptoLicensing Đối với Net là một giải pháp phần mềm có thể giúp bạn thêm tùy chọn cấp phép cho Visual Basic phần mềm .Net của bạn, chẳng hạn như các ứng dụng WPF, dịch vụ Windows, các trang web ASP.Net và những người khác. Nó có thể tạo ra giấy phép mã hóa an toàn cung cấp bảo vệ cho phần mềm của bạn.

  Giao diện người dùng được sạch sẽ và tất cả các chức năng của nó được sắp xếp gọn gàng trong cửa sổ chính. Bạn có thể tạo ra giấy phép cho các phiên bản đầy đủ của phiên bản của phần mềm, đánh giá, xét xử, trực tuyến hoặc bằng tay kích hoạt, giấy phép nổi mạng, theo yêu cầu, đăng ký và phần cứng bị khóa.

  Nó có thể tạo ra giấy phép đánh giá bằng cách cấu hình các thông số chuyên dụng, chẳng hạn như ngày tuyệt đối khi giấy phép hết hạn và ngày sử dụng tối đa, ngày sử dụng độc đáo, hành quyết, thời gian chạy và tích lũy thời gian chạy.

  Bạn cũng có thể làm cho các ứng dụng hạn chế giấy phép lĩnh vực cụ thể và nhúng ghi chú thêm trong giấy phép. Ứng dụng này cho phép người dùng xác định nhiều tính năng giấy phép mà có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng khác nhau trong phần mềm của bạn (ví dụ như tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và phiên bản doanh nghiệp).

  Nó có thể thiết lập các cài đặt khác nhau mà có thể giúp bạn tạo ra giấy phép cho cấu hình hiện tại. Hơn nữa, giấy phép và mã số serial có thể được tạo ra thông qua mã.

  Các tính năng báo cáo sử dụng giúp bạn xác định các mô hình sử dụng phần mềm của bạn, chẳng hạn như thời gian mỗi tính năng được sử dụng cho các phần cứng và phổ biến nhất và cấu hình phần mềm.

  Tất cả trong tất cả, CryptoLicensing Đối với .Net chứng minh là một giải pháp tiện dụng cho tất cả người dùng cần phải hạn chế việc cấp phép cho các trang web cụ thể. Nhờ có nhiều tính năng hữu ích của nó và bố trí trực quan, nó có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu và các chuyên gia.

  Chức năng:
  · Các loại quy tắc cấp giấy phép cho các kịch bản cấp giấy phép phổ biến nhất.
  · Giấy phép mã hóa cho các phiên bản đầy đủ của phần mềm của bạn.
  · Đánh giá hoặc thử nghiệm phiên bản.
  · Trực tuyến hoặc bằng tay kích hoạt và khóa phần cứng.
  · Mạng nổi giấy phép.
  · Giấy phép theo yêu cầu.
  · Giấy phép đăng ký.
  · Cho thuê / giấy phép Heartbeat.
  · Và nhiều hơn nữa!

  Dễ dàng để triển khai:
  · Nhanh chóng, đáng tin cậy, trọng lượng nhẹ và API đơn giản để tích hợp trong phần mềm của bạn.

  · 20 ngày thời gian dùng thử
  · Mã được tạo ra với phiên bản không đăng ký sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày
  DownLoad:
  http://www.softpedia.com/dyn-postdownload.php?p=126148&t=0&i=1
   

Chia sẻ trang này