1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Crystal Office WinLock Professional 6.21 + Thuốc-SND

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 17 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 634


  WinLock Professional là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ cho phép bạn giới hạn truy cập đến các tài nguyên máy tính khác nhau. WinLock Professional có một giao diện đẹp và thiết thực đó là dễ hiểu. Chương trình hoạt động tốt để hạn chế quyền truy cập vào khu vực nhất định của máy tính, nhưng một vài trong số các biện pháp an ninh có thể được bỏ qua bởi người dùng am hiểu. Về việc sử dụng đầu tiên, người dùng có thể dễ dàng thiết lập một mật khẩu để tránh những người khác thiết lập thay đổi, quyết định khi nào chương trình sẽ chạy, và làm thế nào để đăng nhập hoạt động. Các tính năng khác bao gồm khả năng để khóa người sử dụng không được vào những khu vực quan trọng, chẳng hạn như Registry, Task Manager, Control Panel và các thư mục Windows.

  [​IMG]

  Người dùng ngay cả có thể đi xa hơn nữa để vô hiệu hóa thay desktop hoặc truy cập vào Start Menu. WinLock Professional còn có một bộ đếm thời gian, sẽ giới hạn số lượng thời gian dành cho máy tính. Vấn đề duy nhất chúng tôi đã có sau khi thử nghiệm là tab truy cập Internet. Người dùng có thể thiết lập một danh sách các trang web bị hạn chế và / hoặc đáng tin cậy, nhưng những hạn chế chỉ áp dụng cho Internet Explorer. Các thiết lập vô hiệu nếu các trang web được truy cập thông qua Firefox.

  Các tính năng cao cấp của các ấn bản chuyên nghiệp của WinLock là:

  • Khả năng áp dụng giới hạn khác nhau một cách riêng biệt cho mỗi tài khoản người dùng. Bây giờ bạn có thể tạo ra đề án bảo vệ khác nhau cho mỗi tài khoản người dùng trong một môi trường đa người dùng. Cho mỗi người dùng, WinLock sẽ kích hoạt được lựa chọn chỉ những hạn chế . Hơn nữa, nó có thể đình chỉ tất cả các hình thức bảo vệ WinLock cho người sử dụng chỉ định.
  • Hạn chế liên quan đến Internet. WinLock Professional cung cấp cho bạn với một nhóm các chính sách Internet Explorer chọn lọc và nâng cao nội dung phù hợp để kiểm soát và bảo vệ truy cập Internet. Hạn chế liên quan đến Internet.

  • Lọc nội dung trang web
  Phiên bản Professional không chỉ kiểm tra địa chỉ của trang web, mà còn quét toàn bộ trang, bao gồm các thẻ meta ẩn đối với bất kỳ từ trang web bị cấm. Ví dụ, nếu bạn xác định “sex” như một từ khóa, bất kỳ trang web có chứa từ này sẽ bị cấm. Điều này có thể cấm truy cập vào các trang web có những vấn đề không phù hợp - đặc biệt là cho các máy tính truy cập công cộng tại các trường học và thư viện. Trong trường hợp đó, con bạn sẽ chỉ có thể truy cập các trang web này, và tất cả những trang web khác sẽ bị giới hạn.

  • Trên màn hình đồng hồ đếm ngược. Hiển thị thời gian còn lại trên đồng hồ hiển thị kỹ thuật số.

  • Được tích hợp trình Mã hóa tập tin được . Bạn có thể có tài liệu mật trên máy tính của bạn, mà bạn có thể muốn mã hóa. LockBox Wizard sẽ giúp bạn bảo vệ bất kỳ thông tin. Nó sử dụng một thuật toán mật mã Blowfish rất mạnh mẽ. Tập tin được bảo vệ không thể được giải mã mà không có mật khẩu chính xác.
  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/T92BWC4TRT
  Passrar:kinhkongtuxat
   

Chia sẻ trang này