1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload @ctive@ Boot Disk Suite 7.1.0 - Bộ công cụ cứu hộ cực mạnh

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 27 Tháng bảy 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 1,599


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  @ctive @ Boot Disk là một đĩa CD khởi động dựa trên nền Windows PE (Mini Windows 7), trong đó bao gồm rất nhiều công cụ cực kỳ mạnh mẽ đảm nhiệm chức năng: khôi phục dữ liệu bị mất, phá mật khẩu, tên đăng nhập của Windows, sao lưu hệ thống, xóa an toàn dữ liệu phục hồi và nhiều phần mềm chức năng khác...

  Thành phần:
  @ctive @ Disk Image - một công cụ được thiết kế để tạo ra và sao chép hình ảnh của ổ đĩa cứng. Điều này có thể hữu ích khi sao chép dữ liệu từ một máy tính khác, cũng như sao lưu dữ liệu. Chương trình làm việc trong một môi trường độc lập, đó là với một đĩa mềm khởi động. Một hình ảnh sao lưu có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa USB, lưu trữ mạng, ghi trực tiếp vào đĩa CD / DVD / BR, hoặc giữ ở bất kỳ phương tiện truyền thông khác. Quyết định dự trữ một máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và tập tin người dùng. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để khôi phục hệ thống máy tính của bạn hoặc tìm và khôi phục lại bất kỳ file nào bạn muốn từ hình ảnh.


  http://4.bp.blogspot.com/-ES_FgvKEEh0/Ueuj_9MNPTI/AAAAAAAAAqY/kgh4HEr-vwI/s640/@ctive@+Boot+Disk+1.png
  http://1.bp.blogspot.com/-4a5C0JMOdy8/UeukG3Kj2oI/AAAAAAAAAqg/0AK0KpUjs60/s640/@ctive@+Boot+Disk+2.png

  (2 Serial)
  @ctive @ Password Changer - một tiện ích cho phép bạn thiết lập lại hoặc thay đổi mật khẩu trên hệ thống cài đặt NT/2000/XP/VISTA/7/2003/2008 Windows, không có vấn đề mà người sử dụng được hoặc là người quản trị mật khẩu sẽ được đơn giản là đã bị xóa hay thay đổi và bạn không phải cài đặt lại hệ thống.

  @ctive @ KillDisk - Một tiện ích để tiêu hủy các dữ liệu về nositeleh khác nhau. Hỗ trợ các thiết bị kết nối với một ổ cứng IDE và SCSI. đĩa này có thể được sử dụng bởi hệ thống tập tin FAT hoặc NTFS. Giúp bạn an toàn với các dữ liệu nhạy cảm, thay thế nó hoàn toàn bằng con số 0

  @ctive @ File Recovery - tiện ích để khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa hay bị hỏng. Hỗ trợ làm việc với các file hệ thống FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, NTFS + EFS, có thể làm việc trực tiếp với các ổ đĩa cứng (đối với trường hợp bị lỗi so với cấu trúc hợp lý của nó), có thể tạo ảnh đĩa để truyền dữ liệu với các ổ cứng hoặc sao lưu dự phòng .

  @ctive @ Partition Recovery - tiện ích để khôi phục phân vùng bị xóa và ổ đĩa logic trên kopyutera đĩa cứng của bạn. Có thể khôi phục lại MBR (Master bootrecord), các tập tin bảng tính, phần khởi động, cũng như các dữ liệu sau khi tiêu huỷ của họ như là kết quả của virus.

  @ctive @ Disk Monitor miễn phí - một công cụ rất hữu ích cho việc thu thập thông tin chi tiết về tất cả các ổ đĩa dữ liệu vật lý. Chương trình kiểm tra tất cả các cách có thể để rò rỉ thông tin từ ổ đĩa cứng của bạn, có một lỗi vật lý đơn giản hoặc lỗi vào mức độ hợp lý như nhau.

  @ctive @ Partition Manager - một bộ công cụ để làm việc với các phân vùng đĩa cứng. Chương trình này thực hiện một loạt các chức năng: thay đổi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu, chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính, sao chép phân vùng sang một ổ đĩa cứng phụ, giải quyết vấn đề khởi động, chuyển đổi hệ thống tập tin và các hoạt động khác.

  @ctive @ Hex Editor - Một tiện ích để chỉnh sửa / chỉnh sửa dữ liệu trên ổ cứng của bạn. Thông tin được hiển thị trong trình soạn thảo trong chế độ nhị phân và văn bản cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng nó để phân tích các nội dung của dữ liệu trên ổ cứng của bạn và phân vùng của nó.

  @ctive @ Data CD / DVD Burner - là một chương trình để viết các tập tin và thư mục trên ổ đĩa cứng ra đĩa CD-R, DVD-R, DVD + R, CD-RW, DVD-RW, DVD + RW, HD DVD và Blu-Ray-ổ đĩa.

  Tiện ích Network - tiện ích hệ thống; - tiện ích Internet; - Các công cụ khác - Dụng cụ để cấu hình mạng, duyệt Internet, tải về trình điều khiển phần cứng....

  Có gì mới ở phiên bản 7.1:
  Boot Disk Creator:
  • can create password protection boot disks
  • can pre-configure Network Settings (Static IP, etc ..)
  Boot Disk Utilities:
  • Virtual Keyboard added
  • 3 Games added
  • FilePreview component added (for Partition & File Recovery)
  Cập nhật các phần mềm sau:
  • Disk Image 5.3.1
  • KillDisk 7.0
  • Disk Editor 2.1 (Advanced Search & NTFS templates)  :dl:

  Nguồn bài viết: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  thientuboba, Vũ Imba and tychip like this.
 2. tychip

  tychip Member Chính Thức

  7
  0
  1
  up giúp mình cái link khác được không , down giữa đường là die
   
 3. Nguyễn Thành Nhứt

  Nguyễn Thành Nhứt Member Chính Thức

  22
  2
  3
  xin cho hỏi cái này use làm s thế....mình k rành về mấy cái cứu hộ này cho lắm....cái này chép vào đĩa cd à...use bằng usb đc k
   
 4. ThingVn

  ThingVn Member Chính Thức

  11
  9
  3
  Phiên bản mới nhấtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 5. anhghetcongai

  anhghetcongai Híu HuGo

  471
  122
  43
  sao trên hình là 6.5.0 thế chú ?
   
 6. ngotanphat

  ngotanphat Member Tích Cực

  395
  128
  43
  Updates Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Mã :
  Name : Manfred Huber

  Serial: 00001Q-U175NW-Y5VHZW-JN38NP-W4U89W-UEJ7WT-N7MNPN-M1K99X-RVNRN2-ZVGGHQ-9AQYA4
   

Chia sẻ trang này