1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload @ctive@ ISO Manager 5.0.7+Mã- thao tác với file iso

Thảo luận trong 'Hiren USB Boot - Winpe' bắt đầu bởi dvson185, 5 Tháng mười một 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,693
  113

  Lượt xem: 925


  :if:
  [​IMG]
  @ctive ISO File Manager 4.0 là một phần mềm dùng giao diện thoại ( dialog ), giúp bạn biên tập, chỉnh sửa và ghi những file hình ảnh ISO từ ổ CD/DVD tương thích với các chuẩn ISO 9660/Joliet. Bạn có thể tạo các file ISO từ những ổ đĩa CD/DVD đang chạy hay từ những file và folder đã có sẵn.

  Những tham số bằng dòng lệnh được hỗ trợ để tự động hoá quá trình kiểm tra và ghi file ISO. Ngoài ra, nó còn giúp bạn trích xuất các tập tin từ các file ISO cũng như chỉnh sửa nội dung ISO và sau đó tập hợp lại những file hình ảnh ISO .

  Đơn giản hoá và tự động hoá quá trình tạo file ISO - tất cả các tham số bạn nhập sẽ được lưu lại thành thiết lập của người sử dụng. Lần tới, khi bạn chạy chương trình - những thiết lập trước đó sẽ xuất hiện trong hộp thoại của chương trình.
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  superdragon thích bài này.
 2. GUEDA

  GUEDA Member Mới

  1
  0
  1

Chia sẻ trang này