1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

@ctive Partition Recovery Professional 11.1.1 - Phần mềm phục hồi phân vùng bị xóa

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi phan tung, 20 Tháng một 2015.

 1. phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18

  Lượt xem: 1,637


  Dữ liệu trong máy tính của bạn bị mất, vấn đề đặt ra là làm thể nào để có thể lấy lại những dữ liệu đã bị mất đó, sau đây minh xin giới thiệu cho bạn một phần mềm chuyên dụng để khôi phục lại dữ liệu bị mất đó là @ctive Partition Recovery.
  [​IMG]
  @ctive Partition Recovery là một công cụ mạnh được thiết kế để khôi phục lại những partition đã bị xóa. @ctive Partition Recovery có thể chạy trên đĩa mềm (phiên bản DOS), chạy trên Windows và chạy trên WinPE (@ctive Partition Recovery có trong bộ công cụ @ctive Boot Disk).

  Huớng dẫn cr@ck:
  Cài đặt PM -> Ngắt Internet -> Khởi động lại máy -> Hòan thành cài đặt -> Copy file trong thư mục cr@ck và thư mục đã cài pm -> Sử dụng (Lưu ý nếu ko chạy đc thì Run as Adminitrator nhé)

  LINK TẢI VỀ:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thinhplust

  thinhplust Member Chính Thức

  40
  26
  8
  Tên thật:
  Nguyễn Đức Thịnh
  partition wizard home edition dùng ko ngon hơn ha bạn
   

Chia sẻ trang này